Có nên liên kết TikTok Shop với tài khoản cá nhân không?
Có nên liên kết TikTok Shop với tài khoản cá nhân không?

Có nên liên kết TikTok Shop với tài khoản cá nhân không?

5/17/2023 4:34:59 PM

 

Bạn đang băn khoăn có nên liên kết TikTok shop với tài khoản TikTok cá nhân hay không? Lợi ích khi liên kết là gì? Cách thực thao tác liên kết như thế nào? Để giúp bạn giải đáp câu hỏi ở trên, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

  

Lợi ích khi liên kết TikTok shop với TikTok cá nhân 
 

  • Tiếp cận nhiều người dùng tăng lượt theo dõi cho tài khoản, bởi sự thu hút mua sắm online thông qua video sản phẩm lớn.
     

  • Sáng tạo nội dung đa dạng, dễ bùng nổ và lên xu hướng nếu video của bạn hữu ích và chất lượng. Tốc độ lan tỏa rất cao, có những video thành xu hướng chỉ sau một đêm.
     

  • Tỉ lệ chuyển đổi cao, nếu video của bạn lên xu hướng thì có thể có hàng nghìn đơn hàng là chuyện rất bình thường, đó là điều mà các kênh bán hàng khác khó mà làm được.
     

  • Ít mất tiền chạy quảng cáo. Tiktok chú trọng đến chất lượng nội dung hơn là quảng cáo bởi đó mới là yếu tố thu hút người dùng. Vì thế bạn nên sáng tạo nội dung về những trải nghiệm chân thực, mẹo hay, review sản phẩm để tiếp cận người dùng hiệu quả. 

 

Cách liên kết TikTok Shop với TikTok cá nhân 
 

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web TikTok Shop >> Sau đó bạn, lựa chọn khu vực Châu Á và Việt Nam.
 


 

Bước 2: Bạn đăng nhập tài khoản TikTok Shop của bản thân. Sau đó tiếp tục nhập mã xác minh được nhận vào ô mà trang web yêu cầu.
 


 

Bước 3: Bạn lựa chọn mục Tôi, sau đó chọn Đã liên kết với các tài khoản TikTok. Kế tiếp, bạn chọn mục Liên kết tài khoản TikTok mới.

 

 

Bước 4: Bạn lựa chọn loại tài khoản là Tài khoản tiếp thị, sau đó bạn nhập ID tài khoản cá nhân TikTok của mình, sau đó ấn vào nút Tiếp theo.
 


 

Bước 5: Bạn kiểm tra thông tin tài khoản và xác nhận gửi lời mời liên kết.