Có thể gửi yêu cầu tham gia nhiều nhóm Facebook cùng lúc được không?
Có thể gửi yêu cầu tham gia nhiều nhóm Facebook cùng lúc được không?

Có thể gửi yêu cầu tham gia nhiều nhóm Facebook cùng lúc được không?

11/4/2022 4:29:27 PM

 

Facebook group là nơi để trao đổi thông tin, sở thích hoặc thể hiện ý kiến cá nhân. Ngoài ra đây còn được xem là thị trường tiềm năng để nhà bán tiếp cận người dùng và quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên để có thể đăng bài trên Group Facebook trước tiên bạn cần phải tham gia nhóm. Vậy bạn đã biết cách tham gia nhóm Facebook cùng lúc như thế nào chưa? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé. 
 


 

Cách gửi yêu cầu tham gia Group trên Facebook 
 

Bước 1: Truy cập tài khoản Facebook, trên bảng tin bạn nhấn vào thanh tìm kiếm. 
 


 

Bước 2: Nhập và chọn tên nhóm bạn muốn tham gia. 
 


 

Bước 3: Ở dưới ảnh bìa nhấn vào nút Tham gia nhóm
 


 

Lưu ý một số nhóm yêu cầu bạn trả lời câu hỏi để quản trị viên xét duyệt tham gia nhóm. Bạn cần trả lời, sau đó nhấn vào nút Gửi và chờ được phê duyệt yêu cầu tham gia nhóm. 
 


 

Tuy nhiên việc gửi yêu cầu từng nhóm theo phương thức thủ công sẽ rất mất thời gian. Vì vậy bạn có thể tham khảo cách gửi yêu cầu tham gia nhiều nhóm Facebook bằng phần mềm Fplus
 

Với phần mềm Fplus sẽ giúp bạn gửi các yêu cầu tham gia vào các nhóm mà các bạn muốn. Bạn có thể lọc những nhóm bạn muốn theo những điều kiện mà bạn lựa chọn, thiết lập. Bạn có thể gia nhập 50 nhóm trong một ngày bằng phần mềm Fplus. Cách hướng dẫn chi tiết các bước gửi yêu cầu tham gia Facebook Group trên phần mềm bạn click tại đây
 

Hãy tải phần mềm Fplus để sử dụng thử miễn phí toàn bộ tính năng hữu ích. 

 

Hy vọng bài viết được chia sẻ ở trên bạn sẽ tham gia nhiều nhóm Facebook nhanh chóng. Từ đó có thể đăng bài viết bán hàng hay trao đổi thông tin với người dùng trên nền tảng hiệu quả hơn. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn