Content brand marketing facebook là gì?
Content brand marketing facebook là gì?

Content brand marketing facebook là gì?

3/29/2019 11:46:41 AM
Bạn có biết Content brand marketing facebook là gì không. Làm thế nào để thực hiện tốt Content brand marketing facebook và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.
content-brand-marketing-facebook-la-gi

1. Content brand marketing facebook là gì?

Nhắc đến Content brand marketing facebook là nhắc đến thương hiệu. Đó là trường phái content tập trung vào thương hiệu và được sử dụng marketing nhiều. Vì vậy nếu có chiến lược tốt, content hiệu quả thì chắc chắn brand của bạn sẽ có chỗ đứng trong lòng khách hàng.

2. Các kiểu Content brand marketing facebook

2.1. Lên Concept để truyền thông điệp của Brand.
Đầu tiên đó là thông điệp. Tuy nhiên từng giai đoạn khác nhau sẽ có thông điệp khác nhau. Thông thường với dạng này sẽ đẩy content theo dạng kể chuyện thật tinh tế và khéo léo. Nếu có điều kiện về kinh tế, bạn nên đẩy thông điệp qua nhiều kênh khác nhau chứ không riêng gì facebook nhé.
content-brand-marketing-facebook-la-gi
2.2. Lên Concept theo Campaign tổng
Kết hợp nhiều kênh đẩy Campaign vào mặt Target Audience. Campaign thường sẽ là chương trình kì lạ điên khùng nào đó do Marketer nghĩ ra, chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng quà gì đó hấp dẫn, rút thăm trúng thưởng, ưu đãi... Kết thúc Campaign này nhảy sang Campaign khác. Timeline từng Campaign rõ ràng. Content dạng này không cần đầu tư, chủ yếu truyền thông tin.
2.3. Chăm sóc Content phủ đều các kênh
Fanpage thường theo kiểu chia sẻ bí quyết, chia sẻ kinh nghiệm, ngôn tình sến lụa, giật tít sốc óc, ca bài ca giới thiệu sản phẩm... Website cũng vậy, đăng mỗi bài một ngày là được. Nếu có các bài PR trên báo thì sẽ câu được view và tương tác cho kênh.
Tốt nhất dĩ nhiên vẫn nên kết hợp cả 3 kiểu trên mới tối ưu Viral được. Vì vậy hãy tận dụng tối đa để Content brand marketing facebook của bạn đạt hiệu quả như mong muốn nhé.

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn