Đăng ảnh và video lên fanpage thật dễ dàng với các bước sau
Đăng ảnh và video lên fanpage thật dễ dàng với các bước sau

Đăng ảnh và video lên fanpage thật dễ dàng với các bước sau

2/2/2020 10:07:00 AM
Hình ảnh và video luôn mang đến tương tác cao, kéo người dùng ở lại trên trang của bạn nhiều hơn so với các bài viết chỉ có text. Nhưng làm thế nào để vừa đăng ảnh lại vừa có thể đăng được video lên fanpage, công việc này sẽ dễ dàng thực hiện với các bước dưới đây, bạn có thể tham khảo nhé.

1. Các bước đăng ảnh và video lên fanpage dễ dàng và hiệu quả

Bước 1: Bạn vào fanpage của bạn, chọn mục chia sẻ ảnh hoặc video lên fanpage.
Bước 2: Tạo Album ảnh
Để tạo album ảnh, bạn hãy click vào phần Chia sẻ ảnh hoặc video >> Tạo Album ảnh, sau đó bắt đầu quá trình đăng cùng lúc video và ảnh lên Fanpage.
Bước 3: Upload ảnh để hoàn thành Album
Để đăng cùng lúc video và ảnh lên Fanpage, bạn hãy chọn một bức ảnh bất kỳ trong máy tính, sau đó upload để trở về giao diện Tạo Album.
Bước 4: Tiến hành kéo video bạn muốn Upload vào trình duyệt.
Bước 5: Đăng 1 video và 3 ảnh
Nếu bạn muốn đăng 1 video và 3 ảnh dưới thì kéo video ở ô đầu tiên sau đó là 3 ảnh sau. Đăng video và 3 ảnh sẽ giúp hình ảnh và bài viết của bạn có thể được xem xét kĩ hơn nhưng cũng không quá dài, gây khó chịu cho khách hàng.
Bước 6: Đặt tên album.
Đặt tên album để có thể đăng cùng lúc ảnh và video lên fanpage
Có một mẹo nhỏ khi bạn up ảnh và video lên cùng lúc đó là đừng viết content vội. Vì nếu bạn viết lúc này, sau khi đưa video và ảnh thành công, nội dung đó sẽ biến mất, như vậy bạn sẽ mất công viết lại. Vì vậy bạn nên đợi bài viết được update trên fanpage sau đối với tiến hành chỉnh sửa nội dung và nhập content mà bạn muốn.

2. Lợi ích khi đăng cùng ảnh và video lên facebook

Ảnh và video luôn mang đến tương tác lớn với khách hàng trên facebook, khách sẽ thích xem ảnh, xem video hơn là đọc một bài viết dài. Kể cả khi bạn biến bài viết thành một video cũng đã là thành công thu hút sự chú ý của khách hàng rồi.
Video sẽ giúp khách hàng không cảm thấy nhàm chán khi đọc bài của bạn. Đồng thời đây cũng là cách để bạn thỏa sức sáng tạo nội dung mà không phải lo đến việc bí ý tưởng đâu nhé.
Việc sử dụng vide và ảnh trên fanpage của bạn sẽ giúp đa dạng hóa nội dung, quảng cáo sản phẩm dễ dàng hơn. Vì vậy bạn có thể đăng xen kẽ nhé.
Trên đây là các bước đăng tải cùng lúc ảnh và video một cách dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể áp dụng với fanpage của bạn để tạo được thành công trong kinh doanh nhé.

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn