Điều kiện để nhận kim cương trên TikTok
Điều kiện để nhận kim cương trên TikTok

Điều kiện để nhận kim cương trên TikTok

12/7/2023 4:44:17 PM

 

Kim cương là loại tiền tệ có giá trị nhất trên TikTok, có thể được sử dụng để mua quà tặng cho người sáng tạo và có thể đổi ra tiền thật. Vậy điều kiện để nhận kim cương trên TikTok là gì? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé. 

 

 

Điều kiện để nhận kim cương trên TikTok 
 

 • Đủ điều kiện để có thể Livestream trên TikTok (Thông thường là phải đạt trên 10.000, nội dung đạt chất lượng kiểm duyệt từ TikTok).
   

 • Đủ tuổi quy định để Livestream (trên 18 tuổi).
   

 • Nội dung Livestream phải đạt chất lượng kiểm duyệt.

 

Một số lưu ý khi tham gia nhận kim cương trên TikTok 

 

 • Bạn cần đủ tuổi quy định (18 tuổi trở lên) và tài khoản của bạn phải được thiết lập theo đúng độ tuổi của bạn.
   

 • Tài khoản được nhận kim cương cần đạt đủ lượt người theo dõi (10.000 followers trở lên) và phải hoạt động ít nhất 30 ngày.

 

        

Tài khoản cần đủ lượt người theo dõi để nhận kim cương TikTok

 

 • Điền chính xác các thông tin cá nhân mà TikTok yêu cầu.
   

 • Số lượng kim cương mà bạn nhận được mỗi ngày và mỗi tháng sẽ bị giới hạn, nếu vượt quá giới hạn này, bạn sẽ không được tiếp tục nhận kim cương.
   

 • Khi quy đổi kim cương thành tiền, bạn sẽ phải chịu một khoản thuế theo quy định của pháp luật cũng như là khoản hoa hồng chi trả cho TikTok.

 

Bí kíp thu thập kim cương khi livestream trên TikTok 
 

1. Đầu tư vào nội dung
 

 Chất lượng nội dung trong cá nhân và cả livestream của bạn đều rất quan trọng để có thể thu hút lượt người xem. Càng nhiều người thích thú với nội dung của bạn thì bạn càng dễ dàng nhận quà từ người xem.

 

2. Chọn khung giờ vàng để livestream
 

Bạn nên livestream vào những khung giờ có nhiều người sử dụng TikTok thì tỷ lệ người xem của bạn sẽ cao hơn. Ví dụ: Buổi tối lúc 20h- 22h… 
 

3. Chia sẻ livestream
 

 Chia sẻ livestream trên nền tảng khác hay tới người dùng sẽ giúp tăng lượt tương tác và kéo nhiều người về xem livestream. 

Ví dụ: Chia sẻ Livestream TikTok lên Story Facebook, Instagram để thu hút nhiều người xem hơn. Hoặc bạn có thể đăng bài thông báo trên bảng tin Facebook về buổi livestream trên TikTok để mọi người biết được thời gian cụ thể. 

 

4. Tổ chức các minigame 
 

Để kích thích người xem bạn có thể tổ chức các buổi minigame cho người tham gia. Điều này khiến họ thích thú hơn và tăng tương tác tặng quà cho bạn trên livestream. 
 

                  Tổ chức Minigame trên TikTok 

 

Hy vọng với bài viết được chia sẻ ở trên người dùng sẽ có thêm thông tin về chương trình nhận kim cương từ người xem khi livestream trên TikTok. Qua đó bạn có thể nhận và đổi ra tiền mặt để có thêm thu nhập. 

 

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn