Doanh nghiệp nên dùng Landing Page khi nào để đạt hiệu quả nhất?
Doanh nghiệp nên dùng Landing Page khi nào để đạt hiệu quả nhất?

Doanh nghiệp nên dùng Landing Page khi nào để đạt hiệu quả nhất?

10/6/2021 5:02:38 PM

 

Landing page được tạo ra với mục đích giúp người dùng hiểu hơn về sản phẩm dịch vụ. Cùng với đó hướng người dùng đến một hành động cụ thể bằng cách xây dựng nội dung thuyết phục và trình bày bố cục đẹp. Tuy nhiên Landing phải sử dụng đúng mục đích thì mới mới đạt được mục đích như mong muốn. Vậy doanh nghiệp nên dùng Landing Page khi nào để đạt hiệu quả nhất. Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 


1. Chạy chiến dịch quảng cáo 

Khi chạy chiến dịch quảng cáo, khá nhiều doanh nghiệp lớn đã chọn việc thiết kế Landing Page để tối ưu hiệu quả. Với mục đích điều hướng người dùng đến trang đích để tìm hiểu và tham khảo thêm về sản phẩm. Vì vậy để gia tăng tỉ lệ chuyển đổi cho chiến dịch quảng cáo, bạn cần thiết kế trang đích chuyên nghiệp rõ ràng. 

 

2. Chuẩn bị tổ chức sự kiện

Để thu hút lượt đăng ký và truy cập cho sự kiện online hoặc offline nhanh chóng. Tạo Landing Page là cách tuyệt vời, bởi người dùng có thể đăng ký tham gia sự kiện thông qua các trang Landing page. Ngoài ra doanh nghiệp cũng quảng bá sự kiện hiệu quả hơn thông qua các link hướng đến trang đích event. 

 

                        Landing page tham gia sự kiện 

Ví dụ: Từ sự kiện như Workshop, hội thảo, Webinar, Livestream… Landing Page dạng này thường có các thông tin về mục đích của sự kiện, diễn giả là ai, nội dung chương trình, thời gian địa điểm, cách đăng ký tham gia 

 

3. Tặng sản phẩm, mã ưu đãi cho khách hàng 

Landing Page là công cụ tuyệt vời để bạn gửi tặng mã ưu đãi sản phẩm đến với khách hàng.  Qua đó doanh nghiệp sẽ thu thập được danh sách thông tin khách hàng như tên, số điện thoại, Email, độ tuổi…Từ đó có kế hoạch cụ thể cho việc chăm sóc khách hàng hoặc marketing sản phẩm dịch vụ phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng. Lưu ý bạn nên làm Landing Page ngắn gọn và xây dựng nhiều phiên bản khác nhau. Sau đó sử dụng A/B Testing để chọn ra trang đích mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

                  Tạo Landing page tặng mã ưu đãi giảm giá 
 

4.  Quảng bá ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới 

Khi ra mắt một sản phẩm mới việc quảng bá thông tin hình ảnh rất quan trọng. Thay vì tốn rất nhiều chi phí cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm. Bạn nên sử dụng Landing Page với đầy đủ thông tin tiết chi tiết về sản phẩm, đặc biệt nổi bật lợi ích tính năng sản phẩm mang lại. Đặc biệt cần tối ưu hình ảnh và nội dung thông tin khi người dùng truy cập. Điều này giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi và cải thiện tốc độ tải trang khi người dùng truy cập. 


Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về landing Page và sử dụng sao cho hợp lý. 

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn