Dọn dẹp tài khoản ít tương tác trên Instagram để bán hàng hiệu quả
Dọn dẹp tài khoản ít tương tác trên Instagram để bán hàng hiệu quả

Dọn dẹp tài khoản ít tương tác trên Instagram để bán hàng hiệu quả

1/11/2022 4:59:57 PM

Bạn là nhà bán hàng online trên Instagram và tài khoản bán hàng có bạn đang có lượng bạn bè kết bạn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn lại phát hiện ra rằng trong danh sách bạn bè đó có những người rất ít tương tác khiến việc bán hàng không thực sự đạt hiệu quả cao. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lọc bạn bè ít tương tác trên Instagram. Hãy cùng theo dõi nhé.


1. Tại sao lại cần dọn dẹp tài khoản ít tương tác trên Instagram?

Nhiều người bán có tâm lý rằng khi bán hàng online trên Instagram hay bất cứ một nền tảng mạng xã hội nào khác thì việc kết bạn với càng nhiều người thì càng tốt.

Điều này là không sai nhưng vấn đề quan trọng nhất là bạn đang kết bạn với ai. Không nên kết bạn hàng loạt, tràn lan mà thay vào đó nên kết bạn có chọn lọc hơn, những người phù hợp với sản phẩm bạn kinh doanh và đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. Nếu không sẽ chẳng ai quan tâm và tương tác với bạn đâu.

Và đó là tất cả lý do vì sao bạn cần phải lọc tài khoản ít tương tác trên Instagram để bán hàng hiệu quả.


2. Cách lọc bạn bè ít tương tác trên Instagram

Bước 1: Truy cập vào tài khoản của bạn trên Instagram => nhấn vào mục người bạn Đang theo dõi (Following).

Bước 2: Trên một giao diện mới, bạn cần chú ý vào 2 mục thống kê tài khoản ít tương tác và hiển thị nhiều trên bảng tin của bạn. Ở trường hợp này bạn bạn chọn mục “Ít tương tác nhất”

Một danh sách người dùng hiếm khi hoặc thậm chí không tương tác tác sẽ hiện lên. Đây là những tài khoản mà trong 90 ngày qua bạn không có bất cứ hành động nào với tài khoản của họ như like bài viết, bình luận bài viết,.....

Bước 3: Tiếp đến bạn hãy nhấn Đang theo dõi (Following) hàng loạt trên danh sách này để huỷ theo dõi các tài khoản này.


 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn