Facebook Ad Break là gì? Điều kiện có thể kiếm tiền từ Ad Break
Facebook Ad Break là gì? Điều kiện có thể kiếm tiền từ Ad Break

Facebook Ad Break là gì? Điều kiện có thể kiếm tiền từ Ad Break

6/23/2022 5:01:23 PM

 

Với mục đích tiếp cận người dùng trên nền tảng Facebook thông qua video quảng cáo. Ngoài thực hiện các chiến dịch quảng cáo, bạn có thể sử dụng công cụ quảng cáo kiếm kiếm Ad Break.  Vậy bạn đã biết loại quảng cáo Facebook Ad Break là gì? Hay điều kiện có thể kiếm tiền từ Ad Break như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 


Facebook Ads Break là gì? 
 

Facebook Ad Break hay còn gọi in-stream ads (quảng cáo trong luồng). Đây là một trong các công cụ phổ biến cho phép bạn kiếm tiền từ nội dung video trên Facebook của mình. Ad break là những quảng cáo ngắn gọn được chèn dưới dạng quảng cáo đầu video, giữa video hoặc quảng cáo bằng hình ảnh.
 

Dạng quảng cáo này được chèn vào thời gian nghỉ tự nhiên trong một video bất kỳ hoặc vị trí chèn quảng cáo tùy thuộc vào đoạn nội dung thích hợp của 1 video bất kỳ mà người dùng xem trên facebook. Nếu nội dung video của bạn đưa ra phù hợp với một số điều kiện của Facebook, họ sẽ tự động chèn đoạn quảng cáo ngắn cho video của bạn. 
 

Facebook Ads Break có 3 dạng quảng cáo như sau: 
 

  • Quảng cáo đầu video: đoạn quảng cáo này sẽ phát trước khi video của của bạn bắt đầu nội dung. 

     


 

  • Quảng cáo giữa video: đoạn quảng cáo này sẽ được phát trong những đoạn xen giữa video khi đang trình chiếu. 
     

  • Quảng cáo hình ảnh: quảng cáo tĩnh hiển thị dưới nội dung video trên facebook và hoàn toàn không ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng.
     

Điều kiện có thể kiếm tiền từ Ad Break 

 

1. Tuân thủ chính sách kiếm tiền từ Facebook
 

Đảm bảo tính xác thực, mức độ tương tác và thực thi bản quyền, tập trung vào các tiêu chuẩn cộng đồng 
 

2. Trang đăng tải video facebook ad break phải thuộc quốc gia trong danh sách
 

Bạn cần đăng ký cư trú tại một trong những quốc gia có mặt trong danh sách đủ điều kiện của Facebook. Và video cũng cần được viết bằng một trong những ngôn ngữ đủ điều kiện mà facebook yêu cầu. 
 

4. Sử dụng fanpage doanh nghiệp, không áp dụng fanpage cá nhân
 

Theo quy định chung của facebook, việc kiếm tiền từ ad break chỉ áp dụng cho fanpage doanh nghiệp. Trang này cần phải có ít nhất 1000 người hâm mộ bao gồm cả lượt thích và theo dõi. Thế nhưng trong một số trường hợp facebook vẫn đòi hỏi fanpage phải có ít nhất 10.000 người thích.
 

5. Đạt được những cột mốc chính trong 60 ngày 
 

Fanpage đủ điều kiện cần những cột mốc quan trọng trong vòng 60 ngày như: Sở hữu đủ 15,000 lượt tương tác bao gồm like, share hoặc bình luận trên fanpage, có tổng 180,000 phút trên thời lượng người dùng xem trên tất cả các video bạn đăng tải, có 30,000 lượt xem trong 1 phút cho mỗi video dài tối thiểu 3 phút. 
 

6. Độ tuổi đủ điều kiện 
 

 Facebook còn yêu cầu người sở hữu fanpage cần tối thiểu 18 tuổi trở lên, để kiếm tiền từ ad break facebook. 

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về công cụ quảng cáo “ Ads Break” và Điều kiện có thể đăng ký kiếm tiền từ Facebook Ad Break. 


 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn