Facebook - Quảng cáo "câu view" bị loại bỏ"
Facebook - Quảng cáo "câu view" bị loại bỏ"

Facebook - Quảng cáo "câu view" bị loại bỏ"

10/22/2018 4:32:37 PM
FACEBOOK – QUẢNG CÁO “CÂU VIEW” BỊ LOẠI BỎ
Trong những ngày vừa qua, mạng xã hội Facebook đã thông báo sẽ phạt và loại bỏ những quảng cáo có chứa các nội dung cố ý câu view, cố gắng che giấu các thông tin hoạt động trên nền tảng của họ.
 

Đâu là những quảng cáo “CÂU VIEW”?
Những quảng cáo được nói tới ở đây là những quảng cáo giấu diếm các thông tin, buộc người dùng phải click vào link để hiểu và biết được đầy đủ nội dung của quảng cáo. Những quảng cáo này thường có dạng như “Bạn sẽ không thể tin được chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo” hay “Bạn sẽ kinh ngạc khi nhìn thấy các kết quả”… Hoặc những quảng cáo có nội dung, title giật gân để câu view…
 
Hình phạt ở đây là gì?
Hiện nay, Facebook đã công bố sẽ mở rộng thêm các biện pháp nhằm ngăn chặn và dẹp bớt các nội dung quảng cáo chất lượng thấp.
Cụ thể các cá nhân/ tổ chức đang sử dụng các nội dung kém chất lượng trong chiến dịch quảng cáo cần xem xét lại nếu không nội dung của họ sẽ ít được hiển thị, thậm trí là bị loại bỏ khỏi bảng tin của người dùng.
Theo Facebook, chính sách này được áp dụng với mọi đối tượng quảng cáo trên faebook, nhất là những quảng cáo của truyền thông, giải trí và chính trị

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn