Giải pháp tăng lượng truy cập cho website giúp bán hàng hiệu quả
Giải pháp tăng lượng truy cập cho website giúp bán hàng hiệu quả

Giải pháp tăng lượng truy cập cho website giúp bán hàng hiệu quả

4/8/2021 12:17:28 PM

 

                                                   


Bạn đang gặp khó khăn trong việc lưu lượng truy cập website ngày càng thấp rất khó để tiếp cận khách hàng tiềm năng, dẫn đến doanh thu doanh số đang dậm chân tại chỗ. Đừng lo lắng bài viết dưới đây sẽ đưa đến những giải pháp giúp việc bán hàng trở nên hiệu quả và tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Một số giải pháp tăng lượng truy cập cho website

1. Cung cấp nội dung hữu ích cho khách hàng

Khi mua sắm online khách hàng sẽ có rất nhiều thời gian để tìm hiểu về sản phẩm cũng như đưa ra lựa chọn quyết định trong việc mua hàng. Chính vì vậy các shop, doanh nghiệp nên cung cấp những nội dung hữu ích để có cơ hội thuyết phục khách hàng nên sử dụng sản phẩm dịch vụ của bên mình. Bên cạnh đó các website cũng cần có thêm thông tin bổ ích khác như các kiến thức bổ ích khác như: Hướng dẫn sử dụng chi tiết sản phẩm, hoặc chia sẻ những sản phẩm chất lượng khác…
Bạn nên phân loại nội dung ở các chuyên mục để khách hàng có thể tiện theo dõi và truy cập.


2. Chạy quảng cáo

Để tiếp cận người dùng nhanh chóng. các website nên tích cực quảng cáo marketing cho sản phẩm của mình. Đây cũng là cách tăng lượng truy cập website và giúp bạn tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Bạn có thể quảng cáo trực tuyến với hai hình thức phổ biến như Google Adsense hoặc Facebook Ads. Bạn cũng cần có một chiến lược quảng cáo hợp lý hướng đúng đối tượng và thời điểm để phát huy hết tác dụng của nó.
Ngoài ra nếu cửa hàng bạn chưa đủ tài chính để chạy quảng cáo với ngân sách lớn bạn có thể tham khảo một số phần mềm tự động như FplusScheduler, Zaloplus, Fplus đây là công cụ hỗ trợ giúp bạn marketing sản phẩm của mình một cách hiệu quả và tiếp cận người dùng nhanh chóng. Chỉ tốn ít chi phí nhưng kết quả mang lại thì tuyệt vời. Các bạn có thể thử sử dụng bằng cách tải phần mềm trên website plus24h.com3. Sử dụng kênh truyền thông mạng xã hội

Kết hợp sử dụng các nền tảng xã hội cũng là phương pháp giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập website. Hiện nay facebook và zalo là kênh truyền thông có lượng người dùng sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Vì vậy bạn nên tận dụng để tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng này. Ngoài ra nếu bạn muốn đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu sản phẩm của mình thì bạn nên cân nhắc sử dụng Instagram.

4. Sử dụng từ khóa dài để tăng lượng truy cập cho website

Bạn nên  tập trung vào những từ khoá dài. Đây là những từ khóa cụ thể ít cạnh tranh, dù lượng tìm kiếm sẽ không cao, nhưng việc lên top những từ này sẽ dễ hơn rất nhiều. Khi bạn có nhiều từ khóa dài lên top, nó sẽ mang lại cho bạn nhiều lượng truy cập và khách hàng đáng kể.

Ví dụ: Chúng ta có một từ khoá là “thuê áo cưới”. Chúng ta có thể triển khai những từ khóa cụ thể hơn như: “thuê áo cưới Hà Nội”, “thuê áo cưới hàn quốc Hà Nội”, “ Thuê áo cưới đuôi con cá” …. Từ những từ khóa này, bạn sẽ lên nội dung cho bài viết. Bài viết càng chất lượng thì bạn sẽ dễ lên top hơn lưu lượng truy cập cũng tăng lên nhanh chóng. 

5. Áp dụng email marketing

Email marketing là một chiến lược quảng bá hiệu quả được áp dụng từ lâu . Nếu bạn  vận dụng đúng cách, bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều lượng truy cập và sự quan tâm của khách hàng từ nguồn truy cập này.


Một số cách làm Email Marketing hiệu quả

+  Lên kế hoạch nội dung Email cụ thể

Nội dung được ví như yếu tố quan trọng nhất trong quá trình tạo Email Marketing. Vì thế, những Email tiếp thị, thư thông báo và nhiều hình thức kết nối, giao tiếp tương tự với khách hàng cần phải mang nội dung phong phú, hữu ích, và truyền đạt một cách rõ ràng thông điệp của bạn và thương hiệu của công ty.

+ Cá nhân hoá thông điệp

Không khách hàng nào thích đóng vai trò như một vị khách vô danh, vì thế, hãy cá nhân hóa thông điệp của bạn càng nhiều càng tốt, và hãy nghiên cứu kỹ về đối tượng mà bạn sẽ gửi Email trước khi tạo Email Marketing

+ Tối ưu hóa nội dung hiển thị trên các thiết bị di động

Việc tối ưu hóa chiến lược tạo Email Marketing hiệu quả trên thiết bị di động có thể gia tăng đáng kể tỷ lệ mở trang, tỷ lệ nhấp chuột và giảm thiểu việc hủy theo dõi, hủy đăng ký (unsubscribe).

Trên đây là một số giải pháp giúp bạn tăng lưu lượng truy cập trên website giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng, bạn có thể áp dụng để đạt được kết quả mình muốn nhé. 

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn