Giúp  Fanpage Facebook phát triển lên tầm cao mới chỉ với 6 cách
Giúp  Fanpage Facebook phát triển lên tầm cao mới chỉ với 6 cách

Giúp Fanpage Facebook phát triển lên tầm cao mới chỉ với 6 cách

4/9/2021 4:02:26 PM


                           

Fanpage của bạn chưa tiếp cận được nhiều khách hàng dẫn đến hiệu quả bán hàng thấp chưa tăng được gia trị chuyển đổi nhiều. Vậy đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây sẽ mình sẽ tiết lộ cách giúp Fanpage Facebook phát triển lên tầm cao mới chỉ với 6 cách nhé!!!

Một cách phát triển Fanpage kinh doanh hiệu quả 


1. Thiết kế Fanpage chuẩn SEO

Thiết kế Fanpage chuẩn SEO là yếu tố bắt buộc phải có khi tạo fanpage để bán hàng, việc chuẩn SEO quyết định đến 70% vấn đề vận hành và tuân thủ chính sách của nhà mạng đưa ra. Bên cạnh đó cũng tăng lượng tác tác like, comment từ phía người dùng. Từ đó thúc đẩy việc bán hàng và tăng tỷ lệ người dùng.

2. Xây dựng nội dung trên Fanpage

Nội dung là yếu tố quyết định đến việc người xem có muốn dành thời gian quan tâm đến sản phẩm. Chính vì vậy bạn nên xây dựng những nội dung sáng tạo thu hút sự chú ý của khách hàng.
Nội dung thông tin cần đa dạng và đan xen nhau để tránh sự nhàm chán và không có sự mới mẻ.

Ví dụ: Bạn có thể xen kẽ nội dung bán hàng và các bài viết chia sẻ kiến thức. Bên cạnh đó là các mini game, chương trình tặng quà tri ân khách hàng để thu hút lượng tương tác và chú ý đến fanpage.3. Chọn thời gian vàng để đăng bài

Đăng bài vào những khung giờ vàng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lượt tiếp cận và tương tác của bài viết. Vậy có những khung giờ nào trong ngày phù hợp nhất để đăng bài đó là:

+ Sáng: 7h - 8h

+ Trưa: 11h - 13h

+ Tối: 17h - 19h

Với những nội dung bán hàng, tiếp thị thì bạn nên post vào buổi tối. Đây là khoản thời gian họ nghỉ ngơi nhiều và có thể lướt xem các tin tức trên Facebook. Còn với các bài viết chia sẻ thông tin, giải trí … Bạn có thể đăng tải vào những khung giờ còn lại. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng phát triển Fanpage tiếp cận được nhiều đối tượng nhất.

                                      


4. Quảng bá Fanpage

Quảng bá là điều vô cùng cần thiết trong giai đoạn đầu mới xây dựng Fanpage. Bạn cần có một chiến lược cụ thể để gây ấn tượng và chú ý cho người xem và tăng nhận diện sản phẩm thương hiệu cho các shop, doanh nghiệp.

Một số cách quảng cáo Fanpage hiệu quả

+ Chạy quảng cáo trên Fanpage

Bài viết tiếp cận tới nhiều người hơn, hỗ trợ việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

+ Livestream bán hàng

Đây là cách bán hàng hiệu quả tăng tương tác từ phía người dùng

+ SEO Fanpage

Bạn cận sử dụng các kỹ thuật SEO để đưa fanpage lên top 1 tìm kiếm. Ngoài ra bạn cũng nên kết nối fanpage với website để gia lưu lượng truy cập và tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

5. Tương tác với khách hàng trên Fanpage

Sau khi tiếp cận được khách hàng, bạn cần tương tác với họ để tìm hiểu nhu cầu sở thích tăng khả năng chốt deal thành công.

Ví dụ: Trong các buổi livestream bạn có thể đưa ra một số câu hỏi để mọi người cùng thảo luận. Bán nên kết hợp việc bán hàng và trò chuyện tương tác cùng người xem tạo sự hứng thú quan tâm của nhiều người. Bên cạnh đó tương tác giải đáp thắc mắc là điều cần thiết cho việc chăm sóc khách hàng gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

6. Sử dụng phần mềm tự động FplusScheduler

Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh Facebook thì bạn không thể bỏ qua phần mềm tự động FplusScheduler. Đây là giải pháp tuyệt vời vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí thời gian mà vẫn gia đăng được hiệu quả như: Tự động tương tác, lập lịch, nuôi nick facebook hàng ngày và chỉ cần thiết lập lần đầu.

+ Quản lý comment inbox nhiều tài khoản, page Facebook.

+ Lập lịch đăng tin bài viết hằng ngày và một số tính năng ưu việt đang chờ bạn khám phá và sử dụng. 

Với những thông tin chia sẻ hữu ích trên, trong thời gian không lâu Fanpage của bạn sẽ phát triển và có lượng Follow khủng và tiếp cận khách hàng nhanh chóng. 

 


 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn