Hướng dẫn cách ẩn comment Fanpage để tránh bị cướp khách
Hướng dẫn cách ẩn comment Fanpage để tránh bị cướp khách

Hướng dẫn cách ẩn comment Fanpage để tránh bị cướp khách

5/27/2021 5:27:26 PM

Vấn nạn cướp khách hàng từ những đối thủ cạnh tranh luôn là vấn đề khiến các các nhân, doanh nghiệp kinh doanh bán hàng Fanpage Facebook đau đầu tìm cách giải quyết. Và một trong những phương pháp được coi là hiệu quả và dễ dàng thực hiện nhất để tránh bị mất khách đó là ẩn đi những comment của khách trên Fanpage. Vậy làm thế nào để ẩn comment? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.


1. Tại sao phải ẩn comment trên Fanpage để tránh mất khách 

Với mỗi bài đăng sản phẩm, khách hàng sẽ comment ở dưới bài để hỏi mua hàng sản phẩm. Mặc dù bạn đã trả lời khách hàng bằng cách inbox riêng cho shop nhưng những đối thủ vẫn sẽ dễ dàng vào tận trang cá nhân khách hàng của bạn và cũng inbox riêng. Với những comment trực tiếp của khách hàng về số điện thoại, địa chỉ email hoặc thậm chí là địa chỉ nhà riêng thì lại càng nguy hiểm.

Với những dữ liệu khách hàng cướp được này, đối thủ sẽ:

  • Chào giá bán sản phẩm giá thấp hơn của bạn hoặc thuyết phục, lôi kéo bằng các khuyến mãi, quà tặng khiến bạn nhanh chóng mất khách hàng 

  • Tư vấn cho khách hàng, giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm khác của họ, đạt được doanh thu, lợi nhuận và chi phí bỏ ra thì ít tốn kém.

  • Lấy danh nghĩa thương hiệu của bạn để bán những sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của bạn.

Vì thế việc ẩn comment sẽ là cách tốt nhất để giải quyết được tình trạng trên bởi chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy và tương tác với comment đó mà người khác sẽ không thể thấy được.


2. Cách ẩn comment Facebook để tránh mất khách


Ẩn comment bằng phương pháp thủ công

Cách ẩn comment này rất dễ dàng thực hiện. Bạn chỉ cần truy cập vào những bài viết của mình, sau đó chọn comment muốn ẩn, click vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn “Ẩn bình luận” là đã hoàn thành xong.


Ẩn comment tự động 

Bước 1: Truy cập trang Fanpage

Lưu ý: Yêu cầu bạn cần có quyền quản trị cao nhất trên Fanpage mới có quyền ẩn comment.

Bước 2: Chọn Cài đặt trang

Bước 3: Tại mục cài đặt “Chung” hiển thị với các lựa chọn, bạn đi tới phần “Kiểm duyệt trang” để thêm các thông tin và bạn muốn chặn.

Bước 4: Tại đây các bạn thêm các từ, cụm từ mà các bạn muốn ẩn comment khi những từ, cụm từ đó xuất hiện trong comment từ khách hàng.

Có thể nhập các số/cụm từ như 01, 03, 09, sđt, số điện thoại, @, email, địa chỉ, bao nhiêu, nhiêu,… Những bình luận chứa các từ, cụm từ này sẽ bị ẩn đi đối với những người khác không có quyền quản trị trên fanpage.


Ẩn comment bằng phần mềm

Tuy 2 phương pháp trên đầu rất hiệu quả nhưng cũng mang những nhược điểm riêng. Với cách ẩn comment thủ công chắc chắn bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để ẩn đi từng cái một. Với ẩn comment tự động, bạn sẽ không thể nào bạn liệt kê hết được những comment sẽ đến nên cũng không thể ẩn hết hoàn toàn.

Vì thế phương pháp tốt nhất lúc này là bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của các phần mềm. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm vô cùng hiệu quả giúp bạn ẩn comment của khách đó là phần mềm FplusScheduler của Plus24h.

Bước 1: Tải phần mềm FplusScheduler tại link: 

https://plus24h.com/tai-phan-mem/fplussheduler-lap-lich-tuong-tac-nuoi-nick-facebook.html

Sau khi đã tải thành công, hãy nhấp vào tab “Page manager RealTime”

Bước 2: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu facebook, ấn thêm nếu muốn thêm tài khoản

Bước 3: Click vào ẩn tất cả comment mới hoặc click vào ẩn comment chứa email + số điện thoại

Bước 4: Ấn lưu & bắt đầu

 

Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có thể thực hiện được việc ẩn comment trên trang Fanpage bán hàng của mình để tránh được tình trạng cướp khách từ đối thủ cạnh tranh.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn