Hướng dẫn cách dùng trình quản lý trang Facebook trên máy tính
Hướng dẫn cách dùng trình quản lý trang Facebook trên máy tính

Hướng dẫn cách dùng trình quản lý trang Facebook trên máy tính

8/12/2021 5:22:16 PM

 

 

 

Trình quản lý trang Fanpage (Facebook Business Manager) là một nền tảng được cung cấp miễn phí phát triển bởi Facebook. Sử dụng Facebook Business Manager giúp doanh nghiệp tổ chức và quản lý các tài khoản quảng cáo của mình trên Facebook hiệu quả hơn. Vậy bạn đã biết cách dùng trình quản lý trang Facebook trên máy tính chưa? Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ ngay cho bạn. 

 

Lợi ích khi sử dụng trình quản lý trang Facebook trên máy tính 
 

Facebook khuyến khích người dùng sử dụng trình quản lý trang Facebook trên máy tính để giúp tối ưu các hoạt động quản lý trang facebook hiệu quả hơn. Bên cạnh đó có những chính sách vô vùng ưu và những lợi ích người dùng có thể nhận được như: 
 

+ Hiển thị trên tất cả các nguồn dữ liệu, trang Fanpages và quản lý quảng cáo trang Facebook của bạn.

+ Chỉ cần một tài khoản doanh nghiệp, bạn có thể quản lý, theo dõi nhiều trang Facebook, các quảng cáo cùng một lúc và sử dụng tất cả trên cùng một giao diện.

+ Bạn có quyền kiểm soát đối với quyền truy cập đăng nhập và quảng cáo trên trang mà mình quản lý.

+ Dễ dàng phân chia, theo dõi vai trò nhân viên cho từng trang và các hoạt động quảng cáo miễn phí.

+ Ứng dụng trình quản lý quảng cáo có thể hỗ trợ bạn chia sẻ thông tin trong pixel trên Facebook hoặc danh mục sản phẩm với các công ty khác.

+ Bạn sẽ không bị lẫn lộn giữa thông tin công việc và thông tin giải trí cá nhân.

+ Người dùng cũng dễ dàng tập trung hơn vào công việc mà không bị làm phiền bởi thông tin trên newsfeed.

 

Cách tạo trình quản lý kinh doanh trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào đường link  https://business.facebook.com/overview

Bạn cần một trang cá nhân Facebook để tạo tài khoản Trình quản lý kinh doanh và sử dụng tên người dùng, mật khẩu Facebook của mình để đăng nhập. Lưu ý: Bạn chỉ có thể tạo 2 tài khoản Trình quản lý kinh doanh. Nếu bạn cần nhiều tài khoản hơn, vui lòng làm việc với người khác trong tổ chức để tạo thêm tài khoản Trình quản lý kinh doanh.
 

 

Bước 2: Tiếp theo click chọn Tạo tài khoản. Nhập tên doanh nghiệp, tên bạn và địa chỉ email công việc của bạn rồi nhấp vào Tiếp.

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin về doanh nghiệp rồi nhấp vào gửi để hoàn tất quá trình đăng ký và tạo trình quản lý cho facebook. 
 


Cách thêm trang vào trình quản lý kinh doanh 

Mỗi Trang chỉ có thể do một doanh nghiệp sở hữu, vì vậy nếu bạn muốn thêm trang liên kết với một tài khoản kinh doanh trên Instagram, bạn có thể tham khảo các bước sau.
 

Bước 1: Bạn click vào link dưới đây để đi đến Cài đặt cho doanh nghiệp.

Bước 2: Trong mục Tài khoản, nhấp vào Trang => Thêm => Thêm Trang.
 


Bước 3: Nhập tên hoặc URL của Trang Facebook.

 Bất kỳ ai có quyền truy cập vào Trang trước khi Trang được thêm vào Trình quản lý kinh doanh vẫn sẽ có thể truy cập và quản lý Trang.
 

Một số lưu ý khi sử dụng trình quản lý Facebook trên máy tính 
 

+  Bạn nên học và tìm hiểu thêm để kiến thức trong cách sử dụng Trình quản lý trang Facebook để dẫn lại cho những quản trị viên khác trên tài khoản của mình.

+  Quảng cáo trên Facebook của bạn có thể bị vô hiệu hóa nhưng không bị xóa, bạn có thể đạt đến giới hạn số lượng tài khoản như mong muốn. Facebook đang giới hạn là 5 tài khoản quảng cáo.

+ Một số tính năng hoặc nguồn thông tin dữ liệu không ở cùng một nơi với Facebook cá nhân của bạn.

+ Tài khoản quảng cáo khi được thêm vào Facebook Business Manager – trình quản lý quảng cáo của bạn sẽ tồn tại vĩnh viễn và không thể xóa bỏ được.

 

Mong rằng những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ hiểu hơn về trình quản lý trên Facebook và quản lý trang fanpage kinh doanh của mình hiệu quả hơn. 

 

 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn