Hướng dẫn cách xóa toàn bộ lời mời kết bạn đã gửi tự động trên máy tính
Hướng dẫn cách xóa toàn bộ lời mời kết bạn đã gửi tự động trên máy tính

Hướng dẫn cách xóa toàn bộ lời mời kết bạn đã gửi tự động trên máy tính

12/2/2021 9:23:24 PM

 

Để nhanh chóng gia tăng lượng bạn bè cho tài khoản Facebook bạn đã kết bạn rất nhiều nick đôi khi sử dụng phần mềm để kết bạn tự động. Điều này khiến bạn không thể kết bạn thêm vì bị quá số lượng người cho phép kết bạn. Tuy nhiên để có thể xóa các lời gửi kết bạn này bằng phương thức thủ công sẽ mất khá nhiều thời gian. Vì vậy Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa toàn bộ lời gửi kết bạn tự động trên máy tính nhé. 

 

 

Cách xóa toàn bộ lời mời kết bạn đã gửi tự động trên máy tính 

 

Bước 1: Đầu tiên đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân >> Click vào link Danh sách mời kết bạn Facebook. Tại đây bạn sẽ thấy toàn bộ lời mời kết bạn Facebook đã gửi được hiện ra trên màn hình máy tính. 

 

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn F12 trên bàn phím máy tính hoặc bạn click chuột phải và chọn Inspect.

 

 

Bước 3: Chọn tab Console và copy đoạn code dưới đây:

 

var inputs = document.getElementsByClassName('_54k8 _52jg _56bs _26vk _2b4n _56bt');

for(var i=0; i<inputs.length;i++) {inputs[i].click();}

 

 

Bước 4: Sau khi copy xong bạn nhấn Enter để tiến hành xóa toàn bộ lời gửi kết bạn. Các lời gửi kết bạn sẽ tự động được xoá nhanh chóng và chuyển sang chế độ đã huỷ yêu cầu. 

 

 

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng với các lời mời bạn đã gửi mà không thể xóa yêu cầu kết bạn từ người khác. Nếu bạn không muốn huỷ kết tất cả lời mời bạn có thể thao tác thủ công bằng tay nhấn xoá hoặc thêm người bạn muốn kết bạn. 

 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên bạn sẽ nhanh chóng huỷ toàn bộ lời mời kết bạn đã gửi. Từ đó tiết kiệm được thời gian bạn không cần nhấn nút huỷ từng người để tránh tài khoản Facebook bị giới hạn bạn bè vì quá số lượng kết bạn cho phép. Chúc các bạn áp dụng thành công!!!

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn