Hướng dẫn khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook trong 1 nốt nhạc
Hướng dẫn khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook trong 1 nốt nhạc

Hướng dẫn khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook trong 1 nốt nhạc

11/8/2021 5:16:39 PM

 

Facebook không chỉ là nơi kết bạn liên lạc với mọi người trên nền tảng xã hội, mà người dùng có thể chia sẻ hình ảnh bài viết thường ngày và lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ. Tuy nhiên không may bạn lỡ tay xoá một vài bài đăng cũ trước đó nhưng giờ lại muốn khôi phục lại. Vậy cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook như thế nào? Plus24h sẽ hướng dẫn ngay cho bạn nhé. 

 

 

Các bước khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook 


Bước 1: Cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook 

Các phiên bản Facebook cũ sẽ không thể khôi phục các bài viết đã xóa trên Facebook. Vì vậy trước tiên bạn hãy tiến hành cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất >> Mở ứng dụng. 

 

 

Bước 2: Tiếp theo trên trang cá nhân của bạn trên Facebook >> Click vào dấu ba chấm bên dưới ảnh đại diện của bạn >> Cài đặt >> Nhật ký hoạt động 

 

 

Bước 3: Chọn mục Thùng rác >> Tại đây sẽ xuất hiện tất cả những bài viết mà bạn đã xóa trong vòng 30 ngày trước đó >> Chọn bài viết mà bạn muốn khôi phục.


 

Bước 4: Sau đó nhấn mục Khôi phục phía dưới để khôi phục lại bài viết đã xóa. 

 

 

Lưu ý: Tính năng này chỉ có thể khôi phục bài viết bạn đã xóa trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa bài viết. Nếu bài viết đã xóa bài viết cách đây vài tháng hoặc một năm thì không thể khôi phục được nữa. 

 

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên, bạn sẽ khôi phục lại bài viết đã xoá nhanh chóng. Chúc các bạn áp dụng thành công!!! 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn