Hướng dẫn nâng cấp website với 3 tuyệt chiêu
Hướng dẫn nâng cấp website với 3 tuyệt chiêu

Hướng dẫn nâng cấp website với 3 tuyệt chiêu

5/15/2021 12:00:17 PM
Mỗi doanh nghiệp đều phải có website riêng để tăng độ uy tín và tiếp cận người dùng hiệu quả. Tuy nhiên không phải trang web nào cũng thu hút được người dùng và đem đến tỉ lệ chuyển đổi nhanh cho doanh nghiệp của mình. Đừng quá lo lắng với 3 tuyệt chiêu nâng cấp website được tiết lộ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo âu trên.

Lợi ích của việc thiết kế nâng cấp website

 + Giảm chi phí điều hành đáng kể vì áp dụng các tiến bộ trong công nghệ thiết kế website 2.0, tích hợp trong thiết kế web các công cụ, phần mềm quản lý.

+  Dễ dàng hơn trong việc cập nhật và quản lý nội dung trên website

+ Mở  rộng phạm vi hoạt động của doanh nghiệp ra toàn thế giới. Tạo ra một hệ thống website được thiết kế để quản lý hàng hoá, tin tức, mang tính khoa học, dễ quản lý, dễ sử dụng, thuận tiện cho các đối tác, nhà cung cấp, khách hàng xem hay chọn sản phẩm để mua từ website thiết kế mới.

+ Quảng bá website rộng rãi nhanh chóng đến người tiêu dùng. 


Ba tuyệt chiêu nâng cấp website hiệu quả

 

1. Thiết kế, tối ưu website

Để website thân thiện tăng trải nghiệm với khách hàng bạn cần thiết kế website chuyên nghiệp và tối ưu về giao diện trên trang web. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được tối đa đối tượng khách hàng tiềm năng và thu lại lợi nhuận nhanh chóng cho doanh nghiệp.

 

                           

2. Chiến lược Seo cho website

Doanh nghiệp cần có  một chiến lược Seo bài bản cho website để giúp doanh nghiệp tăng lưu lượng truy cập và cải thiện thứ hạng tìm kiếm website trên các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra bạn cần Seo nội dung, hình ảnh, từ khoá để dễ dàng tiếp cận khách hàng thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi về cho doanh nghiệp.3. Thực hiện chiến lược tiếp thị sản phẩm

Chiến lược tiếp thị sản phẩm đóng vai trò quan trọng đối với việc nâng cấp website. Điều này giúp doanh nghiệp marketing sản phẩm dịch vụ tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Từ đó tăng nhận diện thương hiệu và tạo được độ uy tín cho website. Vì vậy bạn cần lựa chọn hình thức phù hợp để tiếp thị sản phẩm đạt được hiệu quả như mong muốn.

Ví dụ: Bạn có thể liên kết với các nền tảng xã hội như Facebook, Zalo để chia sẻ bài viết, video review sản phẩm hoặc chạy các chiến dịch quảng cáo.

                                

Với 3 tuyệt chiêu tuyệt vời giúp website nâng cấp lên một tầm mới thu hút khách hàng nhanh chóng giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể tham khảo và ứng dụng cho website của mình nhé.


 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn