Hướng dẫn nhanh cách báo cáo tài khoản TikTok vi phạm
Hướng dẫn nhanh cách báo cáo tài khoản TikTok vi phạm

Hướng dẫn nhanh cách báo cáo tài khoản TikTok vi phạm

11/26/2021 5:15:17 PM

 

Hiện nay ứng dụng TikTok là mạng xã hội được người dùng ưa chuộng thu hút bởi các video bắt trend hấp dẫn thu hút. Tuy nhiên nhiều lúc bạn sẽ lướt thấy những video phản cảm có nội dung không phù hợp. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng trên ứng dụng này. Khi phát hiện những video, bình luận với nội dung không phù hợp bạn cần phải làm gì để hạn chế hiển thị nội dung này trên tài khoản. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách báo cáo tài khoản TikTok vi phạm nhé. 
 

 

Cách báo cáo tài khoản TikTok vi phạm 
 

1. Hướng dẫn báo cáo video có nội dung không phù hợp trên TikTok 
 

 • Đầu tiên vào ứng dụng TikTok.

 • Lựa chọn video bạn thấy có nội dung phản cảm gây ảnh hưởng đến bạn. 

 • Nhấn vào biểu tượng share, tại đây bạn sẽ thấy hiển thị các tùy chọn và nhấn vào nút báo cáo. 
   

        
 

 • Chọn lý do vì sao bạn muốn báo các video này và chụp hình ảnh chứng minh cho lý do bạn đề cập. Cuối cùng nhấn gửi để được TikTok xét duyệt. 

Ngoài ra nếu video đó không vi phạm quy định chính sách trên TikTok nhưng bạn không muốn hiển thị trên tài khoản TikTok. Bạn có thể nhấn và giữ vào màn hình video, chọn Không quan tâm. 

 

2. Cách báo cáo tài khoản TikTok
 

Nếu bạn phát hiện tài khoản TikTok nào đó thường xuyên đăng tải video chứa nội dung phản cảm hình ảnh khiêu dâm mang tính chất 18+. Bạn có thể báo cáo tài khoản TikTok này bằng cách sau:  
 

 • Đầu tiên nhấn vào ảnh đại diện tài khoản bạn muốn báo cáo. 

 • Khi đó tài khoản sẽ chuyển sang giao diện trang cá nhân >> nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc ở góc phải trên cùng màn hình. 

   

        
 

 • Cuối cùng bạn cần nhấn vào Báo cáo rồi chọn lý do muốn báo cáo tài khoản này. 

 

         

 

3. Cách báo cáo bình luận TikTok 
 

Video TikTok của bạn có những bình luận ác ý với nội dung xúc phạm danh dự cá nhân hình ảnh của bạn trên mạng xã hội. Để bảo vệ quyền lợi của bạn thân và có trải nghiệm tuyệt vời trên ứng dụng bạn có thể báo cáo những bình luận này bằng cách sau: 
 

 • Trước tiên nhấn và giữ vào bình luận

 • Khi đó hiển thị một menu với những tùy chọn, nhấn vào Báo cáo.
   

        
 

 •  Sau đó bạn thực hiện tiếp nội dung TikTok yêu cầu để báo cáo bình luận.


Với mục đích để giúp người dùng có những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt với khi sử dụng và tránh xem phải những video không phù hợp và vi phạm quy định chính sách trên TikTok. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn báo cáo các video nội dung gây ảnh hưởng trong quá trình sử dụng mạng xã hội này. 


 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn