Hướng dẫn quản lý bài viết được gắn thẻ tag trên Facebook
Hướng dẫn quản lý bài viết được gắn thẻ tag trên Facebook

Hướng dẫn quản lý bài viết được gắn thẻ tag trên Facebook

12/27/2021 5:17:25 PM

 

Với mục đích gia tăng tương tác và tiếp cận người dùng hiệu quả Facebook hỗ trợ tính năng gắn thẻ tới bạn bè người dùng. Tuy nhiên nhiều lúc bạn sẽ gặp phải tình trạng bài viết không liên quan nhưng vẫn được gắn thẻ hay các bài viết bạn chỉ muốn để chế độ bạn bè. Vậy bạn đã biết cách quản lý các bài viết được tag như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook trên ứng dụng điện thoại >> Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang >> Cài đặt & Quyền riêng tư >> Chọn Cài đặt.

 

 

Bước 2: Tại phần cài đặt quyền riêng tư bạn nhấn chọn trang cá nhân và gắn thẻ. Tại đây sẽ có thể các mục xem và chia sẻ, gắn thẻ, xem lại. Bạn cần cài đặt tại các mục như sau:

Trong mục xem và chia sẻ, bạn chọn “Ai có thể đăng lên dòng thời gian của bạn” mặc định là bạn bè để những người bạn biết đều có thể đăng bài lên tường nhà bạn. Hoặc Chuyển về chế độ Chỉ mình tôi để khóa Wall Facebook, chặn người khác đăng lên tường Facebook.

 

  

Bước 3: Tiếp đến xuống mục Gắn thẻ, phần Ai có thể xem bài viết mà bạn được gắn thẻ trong một bài viết chúng ta chuyển về chế độ chế độ Bạn bè.

 

 

Bước 4: Cuối cùng đến phần Xem lại, người dùng cần bật 2 chế độ Xem lại thẻ mọi người thêm vào bài viết của bạn và Xem lại bài viết có gắn thẻ bạn trước khi bài viết xuất hiện trên dòng thời gian. 

 

 

Bạn nên bật tính năng này để kiểm soát toàn bộ những bài viết được tag tên tài khoản. Khi có bài viết được tag tên sẽ gửi thông báo để người dùng xem lại. Nếu đồng ý cho phép thì bài viết có tag tên bạn mới được phép hiển thị trên Facebook cá nhân.

 

Nếu bạn phát hiện trang cá nhân Facebook có rất nhiều người gắn thẻ bài viết, hay có những nội dung gây ảnh hưởng đến bạn. Mong rằng với những thông tin được chia sẻ ở trên bạn sẽ quản lý bài viết được gắn thẻ tag trên Facebook hiệu quả. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn