Khám phá 5 công cụ tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp
Khám phá 5 công cụ tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp

Khám phá 5 công cụ tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp

9/22/2021 5:25:54 PM

Trong kinh doanh, khách hàng luôn đóng vai trò là trung tâm trong mọi hoạt động và là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. Do vậy, hiện nay các doanh nghiệp đều rất chú trọng đến việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Nhưng với một thị trường rộng lớn thì làm thế nào để tìm kiếm nhanh và hiệu quả nhất? Câu trả lời ở đây chính là sử dụng đến các công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá 5 công cụ đó nhé. 


1. Mailtester

Mailtester là một công cụ miễn phí nhằm hỗ trợ người dùng tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua kiểm tra email cực kỳ hiệu quả và xác thực địa chỉ email trực tuyến giúp người dùng kiểm tra nhanh một địa chỉ email bất kỳ có đảm bảo hợp lệ không.

Thao tác vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần điền địa chỉ email vào phần Email Address trên trang chủ của Mailtester, bạn sẽ nhận ngay kết quả email này có vấn đề gì hay không qua một chuỗi kiểm tra thực hiện chỉ trong vài giây. 

Nhờ đó, bạn có thể xác thực độ tin cậy của email, loại bỏ bớt những đối tượng ảo. Sở hữu Mailtester, doanh nghiệp không tốn nhiều thời gian và công sức cho quy trình tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tiềm năng.


2. Linkedin

Linkedin là một ứng dụng vô cùng hiệu quả cho các doanh nghiệp Start Up. Phải kể đến đầu tiên, đó chính là vai trò như một công cụ quảng cáo hữu ích, tuy quảng cáo trên đây đắt hơn nhiều so với trên Facebook, thế nhưng nó lại có ưu điểm là nhắm đúng tới các đối tượng có các đặc điểm phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải đầu tư khá nhiều thời gian, công sức và kể cả sự kiên nhẫn để có thể gia tăng khách hàng tiềm năng từ công cụ này. Bạn hoàn toàn có thể tạo tài khoản Linkedin miễn phí để đăng bài tiếp thị thông thường. 

Khi muốn sử dụng các tính năng nâng cao và nhu cầu đẩy nhanh tiến độ tìm khách hàng thì chi phí sẽ rơi vào khoảng 500EUR/năm và một số chi phí khác kèm theo. Thông thường, Linkedin sẽ giới hạn lượng tìm kiếm từ 60-100 lượt/tháng. Nếu muốn nâng cấp gói phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ phải trả thêm khoản phí phát sinh.


3. Builtwith

Cái tên thứ 3 trong top 5 công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng là Builtwith. Với khả năng phân tích cấu trúc bekend, bạn có thể sử dụng Builtwith để khám phá hầu hết mọi thông tin của quá trình backend (Ngoại trừ https vì tính bảo mật cao). Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể lấy được danh sách khách hàng từ đối thủ cạnh tranh.

Thêm vào đó, chi phí cũng là một yếu tố giúp Builtwith trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Bạn chỉ cần $300/tháng là đã có thể tận dụng những tính năng vượt trội của nó. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng công cụ này, chủ cần hủy trả phí vào cuối tháng là được


4. Salesforce

Saleforce là giải pháp phần mềm CRM điện toán đám mây theo yêu cầu hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các ứng dụng CRM chuyên về bán hàng và dịch vụ khách hàng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Các ứng dụng phần mềm CRM online có nhiều những tính năng ưu việt như tiếp thị tự động, quản lý quan hệ đối tác, và dịch vụ khách hàng.

Với những tính năng này, doanh nghiệp có thể cập nhật cũng như quản lý thông tin về khách hàng, cho phép khách hàng kết nối với từng nhóm nhân viên,… mang lại nhiều giá trị thật sự cho doanh nghiệp, tăng doanh thu và lợi nhuận.

Mức giá của Salesforce:

  • $27/người dùng/tháng (tập đoàn)

  • $70/người/tháng (chuyên nghiệp)

  • $125/người dùng/tháng (doanh nghiệp)

  • $300 /người dùng/tháng (Performance)


5. IPFingerprint

Nếu như doanh nghiệp đang muốn tập hợp đầy đủ thông tin về những người truy cập vào website của mình thì IPF là một công cụ tuyệt vời. Ứng dụng này có thể giúp doanh nghiệp xác định thông tin chi tiết khách hàng thông qua địa chỉ IP cực kỳ dễ dàng.

Công cụ cho phép người dùng trải nghiệm trong vòng 2 tuần. Trước khi đưa ra quyết định dùng qua các gói trả phí. Mỗi tháng bỏ ra dưới 120 EUR là bạn đã sở hữu các tính năng tuyệt vời của IPFingerprint. Và có thể dừng vào cuối tháng nếu cảm thấy không hài lòng hoặc không hiệu quả.


Trên đây bài viết đã giới thiệu cho bạn 5 công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất. Hy vọng bạn có thể chọn được một công cụ phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn