Không bỏ lỡ tin nhắn với mini chat trên Zalo
Không bỏ lỡ tin nhắn với mini chat trên Zalo

Không bỏ lỡ tin nhắn với mini chat trên Zalo

11/27/2021 11:45:36 AM

 

Nhằm tạo nên sự tiện lợi và dễ dàng truy cập trò chuyện với bạn bè thì ứng dụng Zalo đã cập nhật tính năng bong bóng chat được hiển thị trên màn hình điện thoại. Vậy bạn đã biết bật tính năng này trên Zalo để không bị bỏ lỡ tin nhắn chưa? Nếu chưa hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

Lợi ích khi bật tính năng mini chat trên Zalo 
 

Khi người dùng bật tính năng minichat trên Zalo sẽ nhận được một số lợi ích sau: 
 

  • Thông báo tin nhắn sẽ được hiển thị ngay trên màn hình. 

  • Không cần phải truy cập ứng dụng Zalo, trả lời tin nhắn bạn bè nhanh chóng. 

  • Không bị bỏ lỡ tin nhắn nào trên Zalo. 

  • Trò chuyện với bạn bè dễ dàng hơn mọi lúc mọi nơi cho dù bạn đang chơi game, nghe nhạc hay sử dụng ứng dụng nào đó trên điện thoại vẫn có thể chat Zalo mà không cần mở ứng dụng. 
     

Cách bật tính năng mini chat trên Zalo 
 

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào ứng dụng Zalo >> Chọn biểu tượng cá nhân >> Nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc phải trên cùng màn hình.  

 

 

Bước 2: Tại đây sẽ có các mục cho bạn lựa chọn >> Click vào mục tin nhắn >> Chọn bong bóng chat trên Zalo.

 

 

 

Bước 3: Tại đây bạn cần click vào mục bong bóng để bật tính năng mini chat trên Zalo.  Khi có tin nhắn Zalo gửi đến, bong bóng chat sẽ xuất hiện trên màn hình. Và bạn chỉ cần nhấn vào bong bóng chat Zalo để nhắn tin với bạn bè. 

 

 

Bước 4: Để thêm cuộc trò chuyện khác chỉ cần nhấn vào biểu tượng tin nhắn ngay bên cạnh tên người dùng đang chat và nhập tên vào thanh tìm kiếm để chat ngay.

 


Những cuộc trò chuyện sẽ được sắp xếp theo thẻ tab nên có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại. Khi muốn kết thúc cuộc trò chuyện, kéo và thả bong bóng chat xuống đáy màn hình để tắt.

 

Với tính năng mini chat trên Zalo bạn có thể trò chuyện với bạn bè dễ dàng hơn đặc biệt khi bị bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng. Mong rằng với những thông tin được chia sẻ ở trên bạn sẽ bật tính năng bong bóng chat Zalo trên điện thoại thành công. 

 


 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn