Kiếm bộn tiền với 5 ý tưởng trong mùa Halloween
Kiếm bộn tiền với 5 ý tưởng trong mùa Halloween

Kiếm bộn tiền với 5 ý tưởng trong mùa Halloween

10/29/2018 3:43:13 PM
KIẾM BỘN TIỀN VỚI 5 Ý TƯỞNG TRONG MÙA HALOWEEN
Trong sự phát triển của xã hội, nhất là sự du nhập của các nền văn hóa phương tây, giới trẻ ngày càng hứng thú với các lễ hội như Noel, Halloween. Chính vì vậy, nếu bạn là dân kinh doanh thì chắc chắn không nên bỏ lỡ qua cơ hội kiếm tiền trong những dịp này.
Chỉ còn vài ngày nữa là tới Halloween, hãy cùng Plus24h chia sẻ những ý tưởng kinh doanh độc đáp cho dịp lễ này nhé.
 
1.   Kinh doanh đồ hóa trang Halloweeen.
Halloween là lễ hội bắt nguồn từ dân tộc Celt. Người Celt tin rằng những linh hồn người chết sẽ được trở về nhà vào đêm trước năm mới (ngày 1/11 dương lịch). Nếu không muốn bị các linh hồn bắt đi thì phải hóa trang để không bị nhận ra là con người. Chính vì vậy, bạn có thể kinh doanh các phụ kiện từ mặt nạ đến quần áo để mặc trong lễ Halloweeen.

Khi nói tới Halloween chắc chắn bạn sẽ nhớ ngay tới những hộ hóa trang với đủ các hình thù ma quái: mặt nạ, trang phục, mũ, nón…nói chung, những bộ trang phục này thường nhấn mạnh vào yếu tố kinh dị, rùng rợn. Thông thường, những bộ trang phục này sẽ được làm thành 1 set từ mặt nạ tới quần áo theo nhân vật…
Vì vậy, nếu bạn có đủ vốn thì hãy tìm mối để nhập cả set đồ; nếu không hãy bán những phụ kiện riêng lẻ dễ bán như mặt nạ, nón phù thủy, phụ kiện…..
Bạn có thể set up giá trên thị trường trước để tham khảo. Ví dụ, những chiếc mặt nạ có giá từ 30.000-50.000 tùy vào chất lượng; mũ phù thủy là 35.000-40.000. Các mẫu váy, đầm thì có giá cao hơn khoảng từ 150.000-300.000 đồng/bộ. Ngoài ra, bạn có thể bán các loại phụ kiện, đồ trang trí như các loại giỏ kẹo, đèn dầu bí ngô khoảng 65.000-130.000 đồng….
 
2.   Kinh doanh đồ trang trí Halloween.
Với việc du nhập của Noel và Halloween, nhu cầu trang trí nhà hay cửa hàng như tết âm lịch theo đó phát sinh và gia tăng. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu bằng việc kinh doanh đồ dùng trang trí Halloween hoặc thậm chí nhận dịch vụ trang trí tận nhà theo nhu cầu của khách hàng.
Chức chắn bạn sẽ khá bận rộn trong mùa Halloween này đó!
 

3.   Bán bánh Halloween.
Nếu bạn hoặc bạn bè của mình biết nướng bánh thì đây sẽ là một ý tưởng hấp dẫn cho việc kinh doanh của bạn. Không khí Halloween sẽ là một không khí ma mị, kinh dị… tùy vào mức độ khéo tay và sự sáng tạo của bạn, bạn có thể tranh trí cho những chiếc bánh của mình những hình thù theo nhiều phong cách kinh dị, thậm trí có thể khiến người khác không dám ăn. Năm ngoái trên thị trường khá thịnh hành loại bánh cupcake bông kem có họa tiết ma, nhện, phù thủy…tuy trang trí ma quái nhưng lại rất cute nên bánh có thể được dùng để tặng trong ngày Halloween.
Bạn có thể tự kinh doanh online trên facebook, Instagram..nói chung là trên các mạng xã hội hoặc bỏ mối cho các cửa hàng bánh kẹo. Giá bánh giao động từ 170.000-300.000/ bộ bánh từ 5-10 chiêc bánh. Nếu bánh được trang trí đực biệt kinh dị, rùng rợn…sẽ có giá khá cao từ 300.000-500.000 tùy vào mức độ phức tạp của các họa tiết.
Đây sẽ là những điểm nhấn không thể thiếu cho những bữa tiệc Halloween.
 

4.   Dịch vụ makeup – trang điểm Halloween.
Bước cuối cùng không thể thiếu để bạn có thể hòa mình vào trong không khi Halloween là trang điểm, biến hóa khuôn mặt hoặc toàn thân thành nhân vật mà mình muốn. Chính vì vậy, nghề trang điểm là một ý tưởng không hề tồi để kinh doanh trong mùa Halloween. Điều cần chú ý cho các thợ trang điểm là phải biết biến hóa các họa tiết sao cho thật độc đáo, mới lạ và giống y như thật; phải khắc họa được đúng với nhân vật mà khách hàng yêu cầu.
 

Nếu bạn là một chuyên gia trang điểm, bạn có thể bổ dung thêm bộ dụng cụ hóa trang với giá dao động từ 50.000-100.000 đồng/ tuýt màu.
Bạn có thể nhận trang điểm tại nhà của bạn hoặc khách hàng và tính thêm chi phí di chuyển. Bạn cũng có thể liên kết với các cửa hàng bán đồ Halloween để nhận trang điểm cho những khách hàng có nhu cầu. Gía cho một khuôn mặt được trang điểm hiện nay trên thị trường khoảng từ 150.000-300.000 hoặc có thể hơn tùy vào mức độ vầ yêu cầu của khách hàng.
 
5.   Halloween cho thú cưng.
Với những khách hàng nuôi thú cưng thì Halloween là một dịp làm đẹp không thể bỏ qua cho thú cưng của mình và đây cũng là một mảng kinh doanh mà bạn không thể bỏ qua – bán trang phục hóa trang cho vật nuôi. Nếu bạn là một người tỉ mỉ, bạn có thể tự sáng tạo ra những bộ trang phục thủ công để bán. Nhưng điều này sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian nên tốt nhất bạn nên làm theo đơn hàng của từng người mua. Còn nếu bạn có vốn, bạn có thể nhập hàng làm sẵn bán lại để lấy lời.
Đồng thời, bạn có thể hóa trang cho thú cưng của mình thành một nhân vật nào đó theo sở thích riêng rồi đem chúng đi chơi.
Mức giá cho những bộ đồ và mỗi lần trang điểm thường từ 100.000 đến 500.000 đồng hoặc có thể hơn.
 

Với tất cả các ý tưởng trên, bạn có thể tìm kiếm khách hàng bằng cách đăng bài lên các trang mạng xã hội như facebook, Instagram, zalo… hoặc liên kết với các cửa hàng kinh doanh có nhu cầu hay nguồn hàng cho dịp Halloween này!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn