Kiếm hàng triệu đơn hàng nhờ Landing page facebook.
Kiếm hàng triệu đơn hàng nhờ Landing page facebook.

Kiếm hàng triệu đơn hàng nhờ Landing page facebook.

3/30/2018 12:14:27 PM
Bạn là người chuẩn bị hay đang bán hàng online trên facebook ? Bạn đã biết những hình thức quảng cáo nào để thu hút được nhiều lượng khách hàng chưa ? Nếu còn đang băn khoăn chưa biết sẽ quảng bá thương hiệu của mình như thế nào thì landing page facebook là 1 công cụ hữu hiệu mà bạn không thể bỏ qua.

Vậy, Landing page facebook là gì ?
Đây là một ứng dụng tích hợp vào Facebook, cho phép bạn tạo ra các trang đích được thiết kế riêng để kích thích người dùng mua hàng, đăng ký thông tin hoặc tải về nội dung nào đó. Khi người dùng nhấp vào quảng cáo, một sản phẩm hay sự kiện bất kỳ trên Fanpage của bạn sẽ được dẫn về trang đích này để nhận nhiều thông tin hơn.
Landing page facebook tạo được tính cập nhật, nội dung chuyên biệt, hình thức bắt mắt tạo được sự thu hút và thúc đấy hành động của khách hàng.

Hướng dẫn tạo Landing page faccebook.
Bạn cần thực hiện những bước sau để tạo một landing page facebook:
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook đang quản trị một Fanpage bạn muốn gắn trang đích.
Bước 2: Gõ tên ứng dụng Static HTM:iframes tabs vào hộp tìm kiếm của Facebook
Bước 3: Nhấp vào nút Add Static HTML to a Page
Bước 4: Chọn Fanpage muốn tạo Landing Page > Nhấp Thêm Thẻ Trang
Bước 5: Tại giao diện Fanpage nhấp chọn Set up tab
Bước 6: Bạn sẽ được chuyển đến giao diện ứng dụng tạo Landing Page Facebook. Nhấp vào Embed your website để chọn ứng dụng thiết kế trang đích.
Bước 7: Mặc định là bạn đang thiết kế Landing Page bằng ứng dụng Static HTML, nếu biết rành về HTML, CSS, Script bạn có thể dùng ứng dụng này. Nếu muốn dùng một trang trên website bán hàng của mình làm Landing Page Facebook thì chọn ứng dụng Your Website. Còn nếu bạn chỉ chuyên bán hàng trên Facebook thì hãy dùng ứng dụng Drag & Drop, cho phép bạn thiết kế dạng kéo thả rất đơn giản
Bước 8: Chọn Preview để xem trước mẫu Landing Page Facebook mới thiết kế, hoặc nhấp Save & Publish để lưu và hiển thị mẫu.
Bước 9: Để xem Landing Page bạn vào lại Fanpage, chọn tab Welcome.
Bước 10: Nhấp View tab as a visitor để xem Landing Page với tư cách người dùng hoặc chọn Edit tab để chỉnh sửa lại nếu muốn.
Bước 11: Nếu muốn gỡ ứng dụng, vào Quản lý tab, tìm ứng dụng Static HTML, nhấn “x” để xóa bỏ

Bí quyết giúp tối ưu Landing page facebook.
- Không thêm liên kết ngoài: Mục đích của landing page facebook là tạo ra để tập trung người dùng vào 1 thông tin nào đó và kích thích nhu cầu của họ bằng các nút kêu gọi hành động.Không nên thêm những liên kết khác thoát ra ngoài, điều đó sẽ khiến khách hàng bị phân tâm, giảm hiệu quả nội dung chính bạn muốn truyền tải.
- Đưa ra những lợi ích hấp dẫn: Bước đần bạn cần đạt được là dẫn người dùng vào landing page facebook nhưng quan trọng hơn cả là làm thế nào để họ nhấn nút kêu gọi hành động lại. Để thuyết phục khách hàng bạn nên đưa ra những lợi ích đủ sức hấp dẫn với họ, ví dụ như các tính năng của sản phẩm, các nội dung thú vị của cuốn ebook,… Chú ý cách trình bày đơn giản, trực tiếp và ngắn gọn, vì đây chỉ là Landing Page mà thôi nên đừng trình bày dài dòng
- Gắn liên kết Landing Page phù hợp: Hãy nhớ mục đích cuối cùng của chúng ta là khiến người dùng nhấp vào nút “Mua hàng”, “Đăng ký” hoặc tương tự thế. Vì vậy đừng nghĩ đến việc lừa họ bằng cách chạy quảng cáo một đằng, nội dung trang đích một nẻo.Hãy đảm bảo rằng mọi thứ phải ăn khớp với nhau mới có thể tạo dựng lòng tin đối với khách hàng.
- Làm nổi bật nút kêu gọi hành động: Vì đây là mục đích chính nên hãy làm nổi bật nó bằng cách sử dụng màu nền ấn tượng, trình bày ở chính giữa hoặc trên phần đầu của Landing Page để người dùng luôn nhìn thấy.
Landing page facebook quả là một cách tốt để bán hàng trên facebook hiệu quả.Tuy nhiên, bạn cần lưu ý dù sử dụng bất kỳ công cụ nào đi chăng nữa, cái bạn cần quan tâm đến là về chất lượng sản phẩm vì lòng
 
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn