Kiếm hoa hồng khủng với 7 bí quyết làm Affiliate Marketing
Kiếm hoa hồng khủng với 7 bí quyết làm Affiliate Marketing

Kiếm hoa hồng khủng với 7 bí quyết làm Affiliate Marketing

7/22/2021 5:11:26 PM


                       


Mô hình tiếp thị liên kết đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam bởi nhu cầu mua sắm trực tuyến trên các trang thương mại điện tử và các ứng dụng xã hội tăng mạnh. Affiliate Marketing được hiểu là tiếp thị liên kết. Đây là một trong các hình thức kiếm tiền online hiệu quả, được nhiều người áp dụng hiện nay, bao gồm nhà phân phối và nhà cung cấp.  Vậy bạn đã biết cách làm sao để làm affiliate marketing hiệu quả nhanh chóng kiếm được khoản hoa hồng chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm bí quyết hữu ích khi làm tiếp thị liên kết nhé.


1. Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Nguyên tắc đầu tiên khi làm tiếp thị liên kết bạn phải biết cách lựa chọn sản phẩm. Mặt hàng bạn đang quảng bá có phù hợp với đối tượng người dùng hay không? Hoặc bạn có thể nghiên cứu nhu cầu thị hiếu của khách hàng hiện nay đang quan tâm về những mặt hàng nào? Nếu bạn tìm ra được câu trả lời cho các câu hỏi trên. Điều này sẽ gia tăng được tỉ lệ chốt đơn hàng thành công khi quảng bá tiếp thị trên kênh.2. chia sẻ thành vì quảng cáo 

Để tránh bị người dùng biết được đây là link Affiliate Marketing với mục đích kiếm hoa hồng. Bạn cần phải cho họ thấy rằng bạn đang chia sẻ những thông tin kinh nghiệm mua hàng. Với mục đích giúp họ mua được sản phẩm chất lượng ứng ý. Từ những thông tin hữu ích nhận được, họ sẽ không ngần ngại tìm hiểu link sản phẩm mà bạn đang tiếp thị. 


3. Tạo sự tin tưởng cho khách hàng

Cách tốt nhất để tạo lòng tin cho khách hàng là quay video về sản phẩm. Thông qua đây khách hàng sẽ có cái nhìn chân thực về sản phẩm và kích thích nhu cầu mua hàng từ phía người dùng. Tiếp theo bạn để link liên kết sản phẩm ở bên người để khách hàng có thể tham khảo. 


4. Tạo trang marketing riêng của bạn

Bạn có thể tạo và lập một kênh riêng cho mình để thuận tiện trong việc quảng bá giới thiệu sản phẩm tiếp thị. Bên cạnh đó cũng là cơ hội để xây dựng thương hiệu cá nhân. Từ đó nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người đến bài viết và video quảng bá sản phẩm.
Ví dụ: Bạn có thể tạo kênh youtube review sản phẩm đã mua trên Shopee. Ở đây bạn có thể đưa ra những kinh nghiệm mua hàng hay những Feedback đánh giá chất lượng sản phẩm. Cuối cùng bạn có thể để link tiếp thị liên kết ở phía dưới để người dùng có thể tham khảo. 

 

5. Sử dụng công cụ khi làm tiếp thị liên kết

Nếu bạn sử dụng link sản phẩm quá dài để quảng cáo thì sẽ làm rối mắt người xem và khiến họ lo ngại link độc hại, virus. Do đó, bạn nên sử dụng công cụ rút gọn link khi làm tiếp thị liên kết. Công cụ này cho phép bạn rút gọn những đường link dài thành link ngắn gọn và dễ nhìn hơn. Ngoài ra công cụ còn thông kê được tỷ lệ nhấp chuột vào link và đo lường hiệu quả chuyển đổi từ phía người dùng.6. Tạo các bài viết quảng cáo sản phẩm 

Bạn có thể sáng tạo các bài viết quảng cáo chứa những nội dung khác nhau trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên bạn cần sáng tạo những nội dung hữu ích kèm theo những hình ảnh hấp chất lượng để tiếp cận người dùng hiệu quả. Đặc biệt không quên chèn link Affiliate sản phẩm thật khéo léo ở bên dưới mỗi bài viết.


7. Giới thiệu những sản phẩm tặng kèm

Một số shop có những món quà tặng kèm khi mua sản phẩm. Đây là một chiến lược thú vị và hấp dẫn nhằm kích thích nhu cầu của người dùng. Các sản phẩm tặng kèm có thể để ở dạng mini, như mẫu thử để người dùng được trải nghiệm sản phẩm mới. Bạn có thể review thêm những sản phẩm tặng kèm để tăng tỉ lệ chuyển đổi cho link liên kết sản phẩm.

Trên đây là một số bí quyết khi làm affiliate marketing, mong rằng bạn có thể áp dụng hiệu quả và kiếm được khoản hoa hồng khủng mỗi ngày thông qua link tiếp thị liên kết. Chúc các bạn thành công!!!


 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn