Kiếm tiền nhanh trên tiktok với 4 bước  đơn giản
 Kiếm tiền nhanh trên tiktok với 4 bước  đơn giản

Kiếm tiền nhanh trên tiktok với 4 bước đơn giản

3/10/2021 9:58:29 PM

        
Tiktok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội được nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Chính vì thế, bạn muốn kiếm tiền bằng cách bán hàng trên tiktok nhưng chưa biết làm thế nào. Bài viết dưới này sẽ giúp các bạn.Bán hàng gì trên tik tok?
Với hơn 60% người dùng Tiktok là nữ và đa phần trong độ tuổi từ 13 đến 24 thì  các sản phẩm phù hợp với người dùng bao gồm:
Quần áo ( Những tín đồ mua sắm thì không thể bỏ lỡ với những set quần áo đẹp phong cách)


Mỹ phẩm ( Ai cũng muốn xinh đẹp chỉnh chu khi đi ra đường thì mỹ phẩm là sản phẩm được mọi người chú ý )

                                

Du lịch ( quảng cáo những tour, địa điểm du lịch với phong cảnh đẹp giúp mọi người thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

                          


Các khoá học về tiếng (Hiện nay chúng ta cần phải biết thêm ít nhất một ngôn ngữ ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ để phát triển và tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân chính vì thế chúng ta có thể marketing các khoá học trên tiktok )


4 bước đơn giản để kiếm tiền nhanh trên tiktok

Bước 1. Lựa chọn sản phẩm bán hàng trên tiktok
Như được giới thiệu ở trên một số sản phẩm nên lựa chọn để bán trên tiktok hoặc những sản phẩm có nhiều lượt view. Các mặt hàng đó sẽ được mọi người chú ý nhiều nhất. Theo được tìm hiểu mặt hàng được bán phổ biến nhất trên tiktok hiện nay ví dụ như: Đồ ăn, mỹ phẩm, handmade, thời trang ….
Lý do tại sao sản phẩm này lại thu hút được nhiều người
+ Đây là những sản phẩm phổ biến, dễ kinh doanh
+ Những mặt hàng chạy theo trend. Ngoài ra các video quảng cáo về các địa điểm du lịch cũng được mọi người chú ý.

Bước 2: Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

TikTok đa số dành cho giới trẻ, những người năng động, tiếp cận nhanh với công nghệ, yêu thích ứng dụng trên điện thoại di động. Vậy làm sao để tìm được đối tượng khách hàng tiềm năng của mình trong số đó?

Trên Tiktok bạn không thể tìm kiếm những thông tin như tên tuổi, giới tính, nghề nghiệp, được bởi điều này không được hỗ trợ. Bạn có thể tìm kiếm một cá nhân nào đó qua cách:

  • ID người dùng

  • Tên bài hát

  • Hashtag 

  • Video

Trong những cách trên thì tìm kiếm theo Hashtag là cách tìm kiếm khách hàng dễ nhất, hiệu quả nhất.

Ví dụ: Bạn muốn bán đồ Handmade bạn muốn tìm kiếm những người quan tâm tới lĩnh vực này. Hãy nhập từ khóa vào ô Tìm kiếm và chọn hashtag #Handmade. Những video có gắn hashtag này sẽ được liệt kê ngẫu nhiên. Và bạn có thể ấn vào các video và kết nối với những cá nhân đó bằng cách follow họ. Sử dụng cách like hoặc comment để tăng tương tác.


* Mẹo tăng follow trên tiktok nhanh chóng
Ngoài cách follow tài khoản cá nhân của khách hàng hoặc bình luận video người nổi tiếng. Thì các bạn nên sử dụng phần mềm hỗ trợ Tiktokplus sẽ giúp bạn bạn tăng tương tác tiếp cận khách hàng nhanh chóng hiệu quả hơn. Các bạn có thể tìm hiểu trên trang web plus24h.com để tải và dùng thử phần mềm

https://lh3.googleusercontent.com/pVTrgOQSICgn5marnQsXWM3lpKOkNUMlbaZ042gebuTbi_2g3qtKlUFFMf1NXjQ2EO23C2FcKdlV884o_roLDMFKFRJ8aF_yco5XAtoyq6Sh7Q6azj2blNOltcTcoFh8pJkoo10

Bước 3: Làm video bán hàng trên tiktok

Để làm 1 video bán hàng trên TikTok, bạn nên tiến hành theo các bước sau:

  • Lên kịch bản, nội dung của video thật hấp dẫn

  • Chọn người mẫu để làm Video xinh xắn, trang điểm nhẹ nhàng

  • Chuẩn bị dụng cụ trước khi quay như điện thoại, chân đỡ, đèn tròn…

Trong khi quay video, bạn hãy chọn nhạc nền thật hấp dẫn, phù hợp với nội dung video. Nhạc nền có thể sử dụng các bài trên Top Trending hoặc là đoạn nhạc bạn tự ghi âm.

                


Bước 4: Viết caption phù hợp cho bài video bán hàng trên tiktok
Sau khi chuẩn bị xong video bán hàng trên Tik Tok, bước cuối cùng bạn cần viết caption độc đáo thật chất  cho video. Tuy nhiên cần phải tuân thủ một số điều sau đây để bài viết có thể thu hút được người đọc và dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng

      +      Mô tả đầy đủ nội dung của video, thông điệp muốn truyền tải

      +   Gắn những hashtag có liên quan tới video, sản phẩm bạn đang bán

      +     Địa chỉ liên hệ, cách thức mua hàng

Trên đây là một số thông tin để bạn hiểu rõ hơn về cách có thể kiếm tiền trên tiktok bao gồm 4 bước đơn giản các bạn hãy thử áp dụng nó trong quá trình kinh doanh online của mình nhé.

 


 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn