Kinh doanh hoa tươi online như thế nào?
Kinh doanh hoa tươi online như thế nào?

Kinh doanh hoa tươi online như thế nào?

3/7/2019 4:50:19 PM
KINH DOANH HOA TƯƠI ONLINE NHƯ THẾ NÀO?
 
Bạn yêu thích hoa tươi? Bạn có một số vốn nhỏ và muốn kinh doanh hoa tươi? Vậy tại sao bạn không thử bắt đàu mở một shop kinh doanh hoa tươi? Nếu bạn có ít vốn, bạn có thể kinh doanh hoa tươi online, bạn sẽ không mất phí để thuê mặt bằng cho cửa hàng. bạn hoàn toàn có thể kinh doanh hoa tươi online giống như tất cả các mặt hàng khác.
 
Kết quả hình ảnh cho kinh doanh hoa tươi online

Chiến lược kinh doanh hoa tươi thành công
Kinh doanh hoa tươi vừa khó và cũng vừa dễ. quan trọng, đây là một ý tưởng chưa có nhiều người thực hiện.
Dưới đây là các bước để bạn xây dựng một chiến dịch kinh doanh hoa tươi thành công cho bạn:
 
1.    Xây dựng website bán hoa tươi online
Website là một điều cần thiết để bạn có thể kinh doanh. Nếu không, việc kinh doanh hoa tươi của bạn sẽ giống như đi câu mà không có mồi câu vậy. website sẽ là nơi cung cấp các thông tin từ bạn tới khách hàng, thay bạn quảng cáo cho các dịch vụ hay sản phẩm của shop; truyền thông tới hàng nghìn người cùng lúc về các loại hoa mà bạn đang kinh doanh.
Ngoài ra, website cũng là nơi khách hàng có thể lựa chọn hoa, đặt hàng và thanh toán thay vì phải đến tận cửa hàng. Khách hàng chỉ cần nhắn tin, đặt hàng và nhận được hàng trong vòng vài tiếng đồng hồ.
Tuy nhiên, vì là kinh doanh online nên đôi khi khách hàng cũng sẽ nghi ngờ về hình ảnh và chất lượng của hoa so với thực tế. chính vì vậy, yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm là hình ảnh của sản phẩm. Hãy thiết kế hình ảnh thật đẹp nhưng không mất đi sự chấn thật của hình ảnh. Bạn có thể thuê ngoài hoặc tự thiết kế nếu bạn có kỹ năng và ý tưởng độc đáo.
Hình ảnh có liên quan

Đồng thời, nhớ thường xuyên cập nhật các bài viết hay những hình ảnh, video có liên quan tới hoa: cách chăm sóc hoa, lựa chọn hoa, ý nghĩa của từng loại hoa hay hoa mới về… như vậy sẽ tác động tới tâm lý khách hàng về doanh số và cửa hàng hoa của bạn. Đây cũng là cách giúp bạn chăm sóc khách hàng, tương tác khách hàng và quảng bá cho thương hiệu của mình.
Đừng quên tối ưu hóa giao diện, tính năng hay các hình ảnh mà bạn đăng tải lên website của mình. Giao diện của bạn nên dễ nhìn, đẹp mắt và phù hợp trên cả điện thoại và máy tính. Một điều quan trọng nhất: nút đặt hàng. thanh toán nên dễ dàng và tiện lợi với khách hàng của mình.
Tất cả những điều trên sẽ khiến khách hàng bị thu hút đến với cửa hàng của bạn.
 
2.    Quảng cáo shop bằng Facebook 

Quảng cáo trên Fanpage
Hiện nay, facebook đang là một thị trường kinh doanh màu mỡ với lượng khách hàng tiềm năng cao. Chính vì vậy, bạn không nên việc bỏ qua truyền thông trên mạng xã hội này.
Để bán được hàng trên facebook, bạn cần xây dựng cho mình một trang cá nhân và fanpage riêng để kinh doanh. Như vậy sẽ giúp bạn quảng bá và đẩy mạnh truyền thông cho thương hiệu, nâng cao daonh số bán.
Một điểm mà bạn cần ghi nhớ: đặt tên fanpage trùng với tên của website mà bạn đang kinh doanh, liên kết giữa website với fanpage để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bạn.
Ghi đầy đủ thông tin trên fanpage của mình: số điện thoại, địa chỉ, vận chuyển, giao hàng.. Và giống như trên website, fanpage cũng cập nhật đầy đủ các hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ đi kèm hay các chương trình khuyến mãi của shop.

Sử dụng Facebook Ads
Quảng cáo bằng facebook ads cũng giống như việc bạn sử dụng google ads. Điều này sẽ giúp bạn thu hút khách nhiều hơn.
Để chạy quảng cáo được trên facebook, bạn cần chuẩn bị cho mình thẻ visa thanh toán quốc tế. tiếp theo, chuẩn bị cho mình một bài viết quảng cáo ấn tượng; nêu được lợi ích, giá trị của sản phẩm; kích thích sự tò mò của khách hàng để họ chịu rút hầu bao ra cho bạn.
Chú ý rằng những câu chữ và hình ảnh trên bài quảng cáo của bạn cần phù hợp với các chính sách quảng cáo mà facebook đưa ra. Chẳng hạn, hình ảnh không chứa quá 20% nội dung. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới ngân sách chạy quảng cáo của mình để có được hiệu quả tốt nhất.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn