Kinh nghiệm chạy quảng cáo Tiktok hiệu quả cho người mới bắt đầu
Kinh nghiệm chạy quảng cáo Tiktok hiệu quả cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm chạy quảng cáo Tiktok hiệu quả cho người mới bắt đầu

7/12/2021 5:14:38 PM              


Hiện nay quảng cáo Tiktok đang còn rất mới và có tính cạnh tranh thấp. Bởi nền tảng ứng dụng này với mục đích chính hướng tới là mang đến sự giải trí cho người dùng. Tuy nhiên các video Tiktok đang dần trở thành xu hướng và thu hút được sự quan tâm từ phía người dùng. Thế nên nếu bạn biết cách khai thác tận dụng mạng xã hội này để marketing sản phẩm dịch vụ sẽ nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn kinh nghiệm chạy quảng cáo Tiktok hiệu quả cho người mới bắt đầu nhé.


1. Lựa chọn sản phẩm và ngành hàng phù hợp

Khi chạy quảng cáo Tiktok bạn cần phải quan tâm xem sản phẩm đó có thực sự phù hợp với nhu cầu của người dùng hay không. Để tìm hiểu được sở thích thị hiếu của khách hàng hiện nay bạn nên dành thời gian để lướt newFeed trên Tiktok. Ngoài ra bạn có thể nghiên cứu và học hỏi thêm những đối thủ cạnh tranh cách họ quảng cáo sản phẩm trên Tiktok như thế nào. Từ đó bạn cũng biết được sản phẩm nào được ưa chuộng nhất thông qua lượt tương tác và follow trên tài khoản tiktok đó.


 

2. Liên kết link Tiktok với Trang landing page

Thường khi khách hàng nhấn vào mẫu quảng cáo trên Tiktok sẽ hướng họ đến Landing page hoặc một website cụ thể để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm. Vì vậy việc liên kết quảng cáo Tiktok với trang landing page là điều cần thiết. Lưu ý bạn cần cung cấp các thông tin về doanh nghiệp như: Email liên hệ, số điện thoại để người dùng có thể tiện liên lạc khi cần tư vấn. Điều này sẽ tăng tỉ lệ chốt đơn thành công và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp nhanh chóng.

 

3. Hợp tác với những người được chú ý và có ảnh hưởng trên tiktok

Đây cũng là một cách giúp thương hiệu sản phẩm nhanh chóng tiếp cận được với người dùng. Bởi những người này đã có lượng quan tâm theo dõi lớn trên nền tảng xã hội. Vì vậy khi bạn mời họ làm người đại diện quảng bá sản phẩm của mình sẽ thu hút khách hàng một cách hiệu quả và mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao cho doanh nghiệp.


4. Xây dựng nội dung cho tài khoản để tăng tương tác

Tiktok là nền tảng ứng dụng với mục đích chính giúp người dùng giải trí với các video nhạc theo trend. Thế nên bạn cần xây dựng nội dung video sáng tạo thu hút người dùng trước. Sau đó bạn hay đăng xen kẽ những nội dung quảng cáo về sản phẩm sẽ tiếp cận người dùng hiệu quả hơn. Lưu ý không nên đăng quá nhiều sẽ khiến tài khoản của bạn bị khóa hoặc spam từ phía người dùng.

 

5. Chia sẻ nội dung chiến dịch quảng cáo lên các nền tảng xã hội khác

Bạn nên tận dụng các nền tảng xã hội khác để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Bằng cách chia sẻ nội dung quảng cáo trên Tiktok lên các mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Instagram….

6. Lên ý tưởng và tạo ra các trào lưu mới trên Tiktok

Để thu hút sự quan tâm và lượt theo dõi  lớn cho tài khoản của mình. Bạn nên lên ý tưởng sáng tạo cho các video để nó có thể trở thành trào lưu mới trên nền tảng xã hội này. Dần dần video của bạn sẽ có sức ảnh hưởng và gây được chú ý nhiều hơn.

Với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên, mong rằng bạn có thể áp dụng hiệu quả trong chiến lược quảng cáo sản phẩm trên Tiktok. Chúc các bạn thành công!!!

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn