Làm gì khi mất quyền truy cập email/ số điện thoại dùng để tạo tài khoản Instagram?
Làm gì khi mất quyền truy cập email/ số điện thoại dùng để tạo tài khoản Instagram?

Làm gì khi mất quyền truy cập email/ số điện thoại dùng để tạo tài khoản Instagram?

11/23/2022 4:54:09 PM

 

Để tạo được tài khoản Instagram bạn cần cung cấp số điện thoại/email, Tuy nhiên không hiểu lý do gì bạn bị mất quyền truy cập email/số điện thoại khi đăng ký tài khoản Instagram. Vậy bạn đã biết phải làm gì khi gặp phải tình trang này chưa? Nếu chưa hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 


 

Cách xử lý khi mất quyền truy cập email/số điện thoại dùng để tạo tài khoản Instagram 
 

1. Thử lấy lại quyền truy cập tài khoản email
 

Nếu mất quyền truy cập tài khoản email, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp email giúp bạn lấy lại quyền truy cập. Nhiều nhà cung cấp email có cách khôi phục quyền truy cập tài khoản nếu bạn quên mật khẩu hoặc tài khoản bị hack. Việc lấy lại quyền truy cập tài khoản email thực hiện như sau: 
 

  • Khi đăng nhập hệ thống của nhà cung cấp email, bạn có thể thấy lựa chọn như quên mật khẩu? hoặc gặp sự cố đăng nhập? để liên hệ với họ hoặc hoàn tất yêu cầu hỗ trợ thêm. 
     

  • Cung cấp cho họ số điện thoại, trả lời câu hỏi bảo mật hoặc cung cấp thông tin khác để xác minh yêu cầu quyền truy cập của bạn. Instagram không thể hỗ trợ bạn lấy lại quyền truy cập tài khoản email của bạn.

     

               Khôi phục tài khoản Instagram 
 

2. Thay đổi số điện thoại hoặc email tài khoản Instagram
 

Trường hợp không thể lấy lại quyền truy cập email hoặc số điện thoại dùng để đăng ký Instagram, bạn cần đăng nhập Instagram và thay email hoặc số điện thoại trên trang cá nhân bằng tài khoản email mới mà bạn có thể truy cập. Ngoài ra điều này đảm bảo người khác không truy cập được tài khoản Instagram của bạn bằng email hoặc số điện thoại mà bạn không dùng nữa.
 

Lưu ý: Trước khi bắt đầu, phải chắc chắn bạn có thể truy cập Instagram bằng email, số điện thoại của mình hoặc đăng nhập bằng Facebook. Nếu không truy cập được Instagram cũng như phần cài đặt trang cá nhân Instagram, bạn sẽ không thể tiếp tục.
 

Mong rằng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ truy cập tài khoản Instagram thành công và khắc phục được tình trạng mất quyền truy cập email/số điện thoại khi đăng ký tài khoản trên Instagram. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn