Làm giàu từ facebook – Liệu có khó như bạn nghĩ?
Làm giàu từ facebook – Liệu có khó như bạn nghĩ?

Làm giàu từ facebook – Liệu có khó như bạn nghĩ?

3/29/2019 11:22:41 AM
Rất nhiều người đã thành công khi kinh doanh nhờ facebook. Tại sao họ làm được điều đó. Thực tế không hề khó, chỉ cần bạn tìm tòi và học hỏi là có thể làm giàu từ facebook đó. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh từ facebook thì hãy tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây nhé.
lam-giau-tu-facebook-lieu-co-kho-nhu-ban-nghi

1. Lựa chọn sản phẩm

Bạn đang muốn bán gì, cung cấp sản phẩm gì tới khách hàng. Nếu sản phẩm của bạn vừa mới, vừa độc, vừa la thì chắc chắn bạn đã thắng 1/3 rồi đó. Nếu đó là sản phẩm độc và giá thành ổn thì bạn đã thẳng 1 nửa rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện kinh doanh thôi.
lam-giau-tu-facebook-lieu-co-kho-nhu-ban-nghi

2. Nội dung của facebook

Câu nói “content is king” vẫn đúng ở thời điểm hiện tại và còn rất lâu nữa. Sản phẩm nào cũng có thể bán được, không có món nào là nát hoàn toàn cả.
Bạn hãy tập trung vào content, xây dựng content hấp dẫn, thu hút khách hàng chút. Những dạng content này đòi hỏi phải đầu tư trí lực và tư duy cũng như nghiên cứu khách hàng.
Một ví dụ đó là: 1 dòng sản phẩm mình bán giá tầm 300k nhưng chi phí marketing đã đội lên gần 130k/1 sp. Nhưng khi tập trung làm 1 content mới và chi phí marketing giảm chỉ còn chưa đến 12k/1 đơn hàng. Lúc này hàng được bán với số lượng lớn mà không phải lo đến chi phí.
lam-giau-tu-facebook-lieu-co-kho-nhu-ban-nghi

3. Kỹ năng chạy facebook ads

Bạn nên đọc rõ những quy định của facebook trước khi bắt tay vào chạy quảng cáo.  Đỉnh cao của bán hàng trên facebook là bạn tạo ra nhu cầu, tìm ra nhu cầu tiềm ẩn chứ không phải chọn đúng đối tượng có nhu cầu sẵn có như trên google.
Bên cạnh đó việc đọc số liệu trong báo facebook cáo cũng rất quan trọng. Phải biết chọn lọc số liệu cần thiết, hiểu được số liệu đó thể hiện điều gì. Và sau đó ra quyết định thay đổi chiến dịch quảng cáo hay không. Điều đó phụ thuộc vào bạn.
Hi vọng những kinh nghiệm trên sẽ phần nào giúp các bạn đang bán hàng trên facebook có thêm doanh thu cũng như tìm được khách hàng tiềm năng. Còn những bạn đang có ý định bán hàng sẽ có cái nhìn cụ thể hơn để bắt đầu hiệu quả hơn.

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn