Làm sao để chia sẻ bài trên Facebook không bị khóa tài khoản?
Làm sao để chia sẻ bài trên Facebook không bị khóa tài khoản?

Làm sao để chia sẻ bài trên Facebook không bị khóa tài khoản?

3/5/2019 10:07:54 AM
LÀM SAO ĐỂ CHIA SẺ BÀI TRÊN FACEBOOK KHÔNG BỊ KHÓA TÀI KHOẢN?
 
Đối với những người bán hàng hay quảng cáo trên facebook thì có lẽ việc chia sẻ các bài viết trên mạng xã hội đang ngày càng trở nên quen thuộc. Share bài viết chính là một trong những cách đơn giản để giúp bài viết của bạn tăng lượt xem, lượt tương tác, hỗ trợ chạy quảng cáo trên facebook. Và để tăng hiệu quả, hầu như mọi người đều cố gắng chia sẻ bài viết của mình vào càng nhiều nhóm càng tốt. Tuy nhiên, để share bài thành công, đầu tiên bạn cần vượt qua được “rào cản” của admin và tiếp theo là sự “quan tâm” từ facebook. Rất nhiều người đã bị khóa tính năng hay thậm chí là bị nghi ngờ đang “spam” trên facebook. Để hạn chế tình trạng này, hãy cùng tìm hiểu 1 số bí quyết sau:
 
Hình ảnh có liên quan

Dùng nhiều tài khoản để chia sẻ
Như đã nói ở trên, đẻ gia tăng hiệu quả tương tác, hầu hết tất cả mọi người đều cố gắng chia sẻ càng nhiều vào trong nhóm càng tốt. Nếu là trước đây thì không có vấn đề gì nhưng hiện nay, facebook ngày càng thắt chặt hơn, nếu có một tài khoản chia sẻ quá nhiều sẽ ngay lập tức vị liệt vào danh sách đen – nghi ngờ đang spam; tính năng này của bạn có thể sẽ bị khóa tạm thời tạm thời hoặc thậm chí là vĩnh viễn.
Vậy nên, để tránh tình trạng này, hãy lập thêm 3-5 tài khoản ảo, chia ra để share bài vào các nhóm. Như vậy, số nhóm cần chia sẻ của mỗi tài khoản cũng sẽ giảm đi.
 
Giãn thời gian giữ 2 lần chia sẻ
Nếu bạn làm với thời gian quá nhanh và quá nhiều, đương nhiên sẽ ngay lập tức bị facebook nghi ngờ đang “spam”. Có nhiều người bật 1 lúc nhiều tab rồi cùng click “Share”. Như vậy, bạn sẽ gặp phải tình trạng checkpoint hay khóa tài khoản của mình.
Do đó, hãy dãn thời gian delays giữ 2 lần share bài, nên để từ 5-10 phút. Tương tự, với những bạn sử dụng phần mềm hỗ trợ tương tác thì cũng nên chú ý điều này để tránh bị checkpoint hay khóa tài khoản.
 
Thay đổi nội dung bài đăng
Bị đánh dấu là spam không chỉ do đăng quá nhiều, đăng nhanh mà còn do nội dung của tất cả các bài đăng của bạn đều có nội dung giống nhau.
Vậy nên, hãy chú ý 2 điểm sau khi share bài:
  • Thay đổi mô tả của liên kết.
  • Thay đổi liên kết cho bài viết.
Hình ảnh có liên quan 

Tạm nghỉ sau khi chia sẻ được số lượng bài nhất định
Nếu bạn đã thay đổi nội dung đăng, dãn thời gian đăng nhưng đăng liên tục từ sáng tới tối thì facebook của bạn bị khóa không phải là điều xa vời. vậy nên, với mỗi một tài khoản, sau khi bạn đã chia sẻ được một số lượng bài và một số lượng nhóm nhất định thì nên dừng lại và để hôm sau tiếp tục.
Ngoài ra, trong quá trình tương tác dăng bài, bạn cũng nên like, comment bằng tài khoản của mình.
 
Tạo uy tín cho tài khoản ảo
Khi bạn sử dụng các tài khoản facebook ảo, bạn cũng cần chăm chút để khiến nó trông như một facebook thật sự; chọn lọc đối tượng để kết bạn, phòng trừ trường hợp bạn cần ghi nhớ để vượt checkpoint hình ảnh bạn bè. Đồng thời, nên đăng một vài bài đăng trên trang cá nhân để tương tác với những người khác.
 
Việc bán hàng bằng facebook ngày càng là một trận chiến giữa các cá nhân, doanh nghiệp để giành lấy khách hàng. chính vì vậy, hãy vận dụng và thực hiện những điều thật hiệu quả, tránh trường hợp tài khoản bị khóa khi chia sẻ bài viết.
 
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn