Làm sao để kết nối tiếp cận khách hàng nhanh chóng trên website?
Làm sao để kết nối tiếp cận khách hàng nhanh chóng trên website?

Làm sao để kết nối tiếp cận khách hàng nhanh chóng trên website?

4/27/2021 5:34:22 PM

 
Hiện nay việc thiết kế website cho doanh nghiệp ngày càng phổ biến. Điều này sẽ tối ưu hoá được chi phí và thời gian và tăng tỉ lệ chuyển đổi thu lại lợi nhuận nhanh chóng. Nhưng làm sao để tiếp kết nối tiếp cận khách hàng để đạt được những mục tiêu trên thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc trên.

1. Sử dụng tính năng trò chuyện trên chatbot

Các website tiếp cận và thu hút người dùng  bằng việc cung cấp những thông tin hữu ích qua các bài viết. Điều này làm tăng tương tác thúc đẩy tìm hiểu từ phía người dùng. Vì vậy bạn nên cài đặt tính năng chatbot trên web để giải đáp mọi thông tin thắc mắc của khách hàng. Điều này giúp kết nối và tăng độ tin cậy cho doanh nghiệp. Ngoài ra bạn cũng thuận lợi trong việc chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua sản phẩm và  níu chân khách hàng gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho công ty.

    

2. Contact form - giữ liên lạc với khách hàng

Đây là lựa chọn thông minh giúp bạn có thể kết nối liên lạc với khách hàng dễ dàng. Contact Form được hiểu  là các biểu mẫu liên hệ, các doanh nghiệp sẽ có được một số thông tin cá nhân của khách hàng nhanh chóng. Việc này giúp tăng hiệu quả cho  các chiến dịch marketing sản phẩm dịch vụ khi xác định được những đối tượng khách hàng tiềm năng.  Ngoài ra công cụ này còn có thể giúp doanh nghiệp thu thập feedback để khắc phục những sự cố hay giải quyết những vấn đề không hài lòng từ phía khách hàng. Ngoài ra bạn nên thiết kế contact form dựa vào nội dung và phong cách của doanh nghiệp trên website. Từ đây bạn có thể gửi những thông tin và các chương trình khuyến mãi để tiếp cận và tạo kết nối với khách hàng
3. Chia sẻ trình duyệt - Tối ưu hoá việc kết nối trên nền tảng xã hội

Chia sẻ trình duyệt là tính năng hỗ trợ chuyên nghiệp, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, đồ thi. Ngoài ra bạn có thể kết nối nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn thông qua việc chia sẻ trình duyệt lên các nền tảng xã hội. Với một số tính năng hữu ích như chia sẻ  bài viết qua các link liên kết. Cách này cũng kéo lưu lượng truy cập đến trang web chính cũng tăng lên và tiết kiệm chi phí và thời gian cho các nhà kinh doanh.

 

4. Xây dựng các cuộc hội thảo trực tuyến 

Hội thảo online trên website sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho website của bạn. Đặc biệt là kết nối trực tiếp với khách hàng thông các video được phát trực tiếp trên các trang web. Qua đây khách hàng cũng tìm hiểu và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng mới. Tương tác để nắm bắt nhu cầu xác định đối tượng mục tiêu nhanh chóng, từ đó đưa ra những chiến dịch tiếp thị marketing phù hợp để tăng chuyển đổi thu lợi nhuận nhanh về cho công ty. Ngoài ra bạn cũng  cần chuẩn bị cẩn thận những nội dung quan trọng cần thiết để hội thảo diễn ra thành công.


5. Gửi các  khảo sát đến khách hàng

Feedback, phản hồi của khách hàng là yếu tố quan trọng giúp website ngày càng hoàn thiện và phát triển. Bên cạnh đó thể hiện sự tôn trọng lắng nghe ý kiến từ khách hàng và nâng cao trải nghiệm người dùng. Từ đó bạn cũng nhận ra được điểm mạnh điểm yếu của trang web, cải thiện nó để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

Để tạo nên sự kết nối hiệu quả và nâng cao trải nghiệm người dùng trên trang, bạn có thể áp dụng một số cách mình đã chia sẻ ở trên nhé. Hy vọng bạn có thể sử dụng thành công trong quá trình xây dựng website và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng mới. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn