Làm sao để lấy lại Fanpage Facebook khi bị report?
Làm sao để lấy lại Fanpage Facebook khi bị report?

Làm sao để lấy lại Fanpage Facebook khi bị report?

11/15/2021 4:48:04 PM

 

Report Fanpage Facebook là hành động của người dùng báo cáo các bài viết, hình ảnh Status vi phạm quy tắc cộng đồng, quy tắc chung của Facebook. Tuy nhiên Fanpage của bạn không vi phạm quy tắc nhưng vấn bị đối tượng xấu report với mục đích phá hoại đánh cắp page. Vậy khi gặp phải trường hợp này thì làm sao để lấy lại Fanpage Facebook khi bị report? Hãy cùng Plus24h tìm ra câu trả lời ở bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

Một số nguyên nhân khiến Fanpage Facebook bị report 

Nếu Fanpage Facebook bị người dùng report, báo cáo xấu có thể do vi phạm một số nguyên nhân sau: 

+ Nội dung Fanpage không phù hợp với người dùng chứa yếu tố kích động hay hình ảnh nhạy cảm… 

+ Buôn bán hàng giả hàng nhái kém chất lượng, người dùng phát hiện sẽ báo cáo lại với Facebook để xử lý. 
 

      Bán hàng kém chất lượng trên Fanpage Facebook 


+ Giả mạo thương hiệu hay công ty, shop với mục đích xấu lừa đảo người dùng. 

Tuy nhiên nếu Fanpage của bạn không có dấu hiệu vi phạm gì những vấn bị report có thể thể do đối thủ cạnh hoặc cá nhân tài khoản nào đó muốn chơi xấu bạn để Fanpage bị khoá hay có ý đồ chiếm đoạt. 

 

Cách lấy lại Fanpage Facebook khi bị report 


1. Trường hợp Fanpage Facebook bị report nội dung

Cách nhanh nhất để giúp bạn lấy lại Fanpage Facebook khi bị report nội dung. Nếu các bài đăng của bạn không có nội dung bị vi phạm hãy kháng nghị với Facebook theo link sau: 

https://m.facebook.com/help/contact/164405897002583

Lưu ý: Nếu có các bài vi phạm trước tiên bạn cần xóa hết bài đăng có liên quan và vi phạm chính sách của Facebook hay cộng đồng. Tiếp sau đó mới gửi link kháng nghị và trình bày vấn đề mình cần gặp phải để được Facebook hỗ trợ xử lý. 


2. Trường hợp Fanpage Facebook bị report trang 

Nếu Page Facebook không vi phạm quy định thì bạn có thể viết đơn kháng nghị để gửi Facebook như sau:

+ Đầu tiên truy cập vào link kháng nghị tại đây

 

 

+ Sau đó nhập địa chỉ trang và mô tả chi tiết vấn đề gặp phải và nhờ Facebook hỗ trợ giải quyết để mở tài khoản bị report như sau: 

 

“Xin chào Facebook !

Hiện tại fanpage của tôi đang bị report. Và tôi xác định rằng nội dung trên fanpage của tôi là chất lượng, tôi cũng không có bất kỳ hàng vi spam nào. Có vẻ như có một số kẻ xấu đang cố tình report với số lượng lớn đến đánh sập fanpage của tôi. Mong các bạn có thể kiểm tra và khôi phục trạng thái hoạt động như trước để fanpage của tôi có thể hoạt động bình thường trở lại. 

 

 

Để có thể mở khoá Fanpage Facebook khi bị report từ phía người dùng bạn cũng cần chuẩn bị những bằng chứng khi bên hỗ trợ Facebook liên lạc. Mong rằng với những thông tin được chia sẻ ở trên người dùng sẽ biết cách lấy lại trang Facebook một cách nhanh chóng. Chúc các bạn áp dụng thành công!!!


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn