Làm sao để mua hàng trên TikTok shop?
Làm sao để mua hàng trên TikTok shop?

Làm sao để mua hàng trên TikTok shop?

4/22/2022 5:04:39 PM


Hiện nay TikTok không chỉ là ứng dụng giải trí cover các bài nhạc hay đoạn nhảy. TikTok đã hỗ trợ người dùng thêm tính năng TikTok shop, tại đây bạn có thể mua được mặt hàng yêu thích và có thể thanh toán ngay trên ứng dụng. Vậy bạn đã biết cách mua hàng trên TikTok shop như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn ngay cho bạn nhé. 

 

 

Tại sao bạn nên mua hàng trên TikTok Shop? 
 

Tính năng TikTok shop mới được triển khai trên ứng dụng TikTok, Để thu hút khách hàng nhanh chóng người bán sẽ có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng mới. Do đó bạn sẽ có cơ hội mua sắm online tiết kiệm và săn được các mã giảm giá siêu hấp dẫn. Ngoài ra các mặt hàng khá đa dạng được các KOC review bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng và mẫu mã. 

 

Bước 1: Đầu bạn truy cập vào tài khoản đang bán hàng trên TikTok. Tại giao diện tài khoản TikTok bán hàng >> bạn nhấn vào biểu tượng TikTok Shop để truy cập vào gian hàng sản phẩm đăng bán. 
 

 

Bước 2: Tiếp theo lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua và cho vào giỏ hàng. Với những người lần đầu tiên mua hàng trên TikTok Shop bạn sẽ nhận được các mã giảm giá có giá trị lên tới 25000 hoặc bạn nhấn vào mũi tên tại phần Giảm để xem các ưu đãi hiện có cho mặt hàng này.
 


 

Bước 3: Tại mục Vận chuyển đến, bạn cần điền thông tin nhận hàng địa chỉ cụ thể của bạn và nhấn lưu. 
 


 

Bước 4: Nhấn vào Áp dụng phiếu giảm giá rồi điền tiếp tiếp các thông tin cần thiết để có thể đặt hàng trên giao diện TikTok Shop.

 

Bước 5: Sau khi điền xong đia chỉ nhận hàng và áp dụng mã giảm giá. Bạn nhấn vào Thêm phương thức thanh toán và lựa hình thức muốn thanh toán cho đơn hàng. 

  

Bước 6: Cuối cùng bạn nhấn vào Đặt hàng để hoàn tất quá trình mua hàng. 

 

Bài viết trên là cách mua hàng trên TikTok shop, mong rằng bạn có thể nhanh chóng mua được mặt hàng yêu thích trên TikTok. Bên cạnh đó khám phá thêm một kênh mua sắm online mới nhanh chóng và tiện lợi hơn. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn