Làm sao để nhận biết tài khoản Instagram của bạn đã bị chặn
Làm sao để nhận biết tài khoản Instagram của bạn đã bị chặn

Làm sao để nhận biết tài khoản Instagram của bạn đã bị chặn

12/6/2023 4:51:46 PM

 

khi ai đó chặn bạn trên Instagram bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào cho biết rằng họ đã chặn bạn. Vậy có cách nào để nhận biết tài khoản Instagram của bạn đã bị chặn từ ai đó không? Nếu chưa rõ, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 
  

Tổng hợp cách nhận biết tài khoản Instagram của bạn đã bị chặn
 

1. Tìm kiếm tên người chặn trên Instagram
 

Một trong những cách đơn giản nhất để nhận biết mình đã bị chặn trên Instagram là thử tìm kiếm tên tài khoản của họ trên công cụ tìm kiếm của Instagram. Trường hợp bạn không thể tìm thấy tài khoản Instagram của tên tài khoản Instagram kia thì có thể bạn đã bị block hoặc người dùng đã vô hiệu hóa chính tài khoản Instagram của mình.
 

 Tìm kiếm tên tài khoản Instagram chặn 
 

2. Thử gửi tin nhắn cho người chặn  
 

Khi bị chặn trên Instagram, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn cho người đã chặn bạn được. Vì vậy, một trong những cách để nhận biết mình bị chặn trên Instagram là thử gửi tin nhắn cho người chặn.
 

Nếu bạn gửi tin nhắn cho người đã chặn bạn và nhận được thông báo "Lỗi". Người dùng này không thể nhận được tin nhắn của bạn," thì bạn có thể đã bị chặn. Hoặc bạn sẽ không thấy nút tin nhắn trên tài khoản đã chặn bạn và các thông tin khác cũng sẽ bị ẩn. 
 

3. Kiểm tra bằng tài khoản khác 
 

Nếu bạn có một người bạn hoặc thành viên gia đình có tài khoản Instagram, bạn có thể nhờ họ kiểm tra xem tài khoản của người đã chặn bạn có hiển thị hay không. Nếu tài khoản của người đã chặn bạn hiển thị cho người khác nhưng không hiển thị cho bạn, thì rất có thể bạn đã bị chặn.

 

Hy vọng với 3 cách được chia sẻ ở trên bạn sẽ nhanh chóng kiểm tra được tài khoản Instagram đã bị người khác chặn phải không. Lưu ý  khi ai đó chặn bạn trên Instagram, họ sẽ không thể xem bất kỳ nội dung nào của bạn, bao gồm ảnh, video, câu chuyện và lượt thích. Bạn cũng sẽ không thể xem hồ sơ của họ, gửi tin nhắn trực tiếp cho họ hoặc theo dõi họ.

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn