Làm sao để tăng lượt quan tâm trên Zalo Page ?
Làm sao để tăng lượt quan tâm trên Zalo Page ?

Làm sao để tăng lượt quan tâm trên Zalo Page ?

4/3/2021 11:33:37 AM

Zalo là một trong những kênh bán hàng vô cùng phổ biến, là lựa chọn hàng đầu của các nhà bán hàng khi muốn bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Vấn đề được các nhà bán hàng đặt ra ở đây là làm sao có thể xây dựng thương hiệu và tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng nhiều hơn. Và để thực hiện được điều này, các nhà bán hàng luôn chú trọng đến những cách để có thể tăng lượt quan tâm trên page. Vậy bạn đã biết có những cách nào để có thể tăng lượt quan tâm trên zalo chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

 

1. Vì sao cần tăng lượt quan tâm Zalo page

Ưu điểm của Zalo page so với Fanpage Facebook đó là:

  • Tiếp cận 100% fan mỗi bài viết (trong khi Facebook thì giới hạn, trung bình chỉ 2% tổng lượng fan)

  • Không spam thông báo, làm phiền người dùng nên họ sẽ thấy thoải mái hơn khi lướt zalo.

  • Tin nhắn khoanh vùng đối tượng

Lượt quan tâm trên zalo page sẽ là một chỉ số đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh của bạn. Số lượng quan tâm càng lớn bạn càng có thể tăng độ tin cậy và củng cố niềm tin của khách hàng qua đó tăng tỉ lệ chuyển đổi, tăng doanh thu và mở rộng thương hiệu. 

Hơn nữa với mỗi lượng quan tâm, bạn có thể gửi tin nhắn thông báo về các chương trình khuyến mãi từ đó gia tăng hiệu quả bán hàng. Đây là phương thức kinh doanh trên zalo đơn giản hiệu quả mà chi phí bỏ ra rất thấp


2. Cách tăng lượt quan tâm trên Zalo page


Mời bạn bè quan tâm Zalo page

Với những trang zalo page mới được tạo, sẽ rất khó để thu hút những lượt quan tâm vào trang. Giải pháp cho tình trạng này là bạn hãy mời bạn bè, người thân, những người nằm trong vùng bạn bè của bạn trên zalo để mời họ nhấn quan tâm đến zalo page. Vì zalo chỉ cho phép mỗi ngày bạn được mời 20 người trong danh sách bạn bè nên bạn hãy lựa chọn những người thân, người bạn bè thân thiết nhất để đảm bảo việc họ sẵn sàng nhấn quan tâm page và sau khi có được những lượt quan tâm đầu tiên thì cơ hội để bạn tiếp cận tự nhiên đối với những người dùng khác nhấp quan tâm page là rất cao. Đây được coi là cách tăng lượt quan tâm zalo page đơn giản nhất và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên bạn cần chú ý không nên quá Spam nếu khách hàng không thích có thể ảnh hưởng tới việc kinh doanh sau này.


Chia sẻ mã QR

Điểm khác của zalo so với các trang mạng xã hội khác là tính năng quét mã QR và mã này sẽ do zalo cấp cho mỗi tài khoản OA. Vì vậy để tăng lượt quan tâm trên page của bạn thì sử dụng mã Scan QR Code là một giải pháp vô cùng hiệu quả. Bạn hãy in những mã QR nên sản phẩm của mình, hoặc đăng tải nó lên các nền tảng khác, khách hàng họ chỉ cần mở tính năng quét mã QR trên ứng dụng zalo, quét mã QR của bạn và khách hàng sẽ được chuyển ngay đến trang page của bạn. Phương pháp này vừa giúp bạn tăng được lượng tiếp cận tự nhiên vừa tạo lòng tin cho khách hàng về các dịch vụ và cách làm việc chuyên nghiệp của bạn. 
 


Chia sẻ link Zalo Page

Không một phương pháp tăng lượt quan tâm nào dễ dàng bằng chia sẻ link zalo page. Thời đại 4.0 phát triển đã cho ra đời rất nhiều những nền tảng thông tin đa dạng vì vậy bạn hãy tận dụng điều đó để tăng lượt quan tâm zalo page của mình bằng cách chia sẻ link liên kết page đến các trang web, diễn đàn, các trang mạng xã hội khác nhau như Facebook, Instagram, Tiktok, Pinterest,….. qua đó thu hút lượt truy cập lượt view trang 


Đặt tên Zalo Page chứa từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn

Tên gọi chính là một yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng quan tâm page. Một tên gọi hay thôi chưa đủ mà nó còn phải chứa đựng được những từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Ngay với tên gọi, họ có thể biết được rằng bạn đang bán gì? cung cấp những dịch gì ? Bên cạnh đó khách hàng cũng có xu hướng tìm kiếm bằng từ khóa nên nếu bạn đặt tên “đúng, chuẩn” thì khả năng hiển thị shop của bạn sẽ cao hơn. Từ đó để lại ấn tượng tốt với khách hàng và dễ dàng tiếp cận với họ hơn.


Chạy quảng cáo Zalo Page

Với bất cứ thì việc chạy quảng cáo vẫn là một bước vô cùng được các nhà bán hàng chú trọng đầu tư, phát triển vì những hiệu quả vượt trội mà nó mang lại trong đó có khả năng tăng lượt quan tâm cao. Chiến dịch quảng cáo được triển khai, quảng cáo sẽ bắt đầu hiển thị tiếp cận người dùng và vị trí hiển thị của quảng cáo chính là trên trang nhật ký người dùng của những đối tượng mục tiêu được chọn. Với việc chạy quảng cáo cho zalo page bạn còn có thể tiếp cận tới đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu hoặc chọn lọc đối tượng theo mong muốn của mình như độ tuổi, giới tính, khu vực, sở thích để giúp bạn có được những chiến dịch quảng cáo tốt hơn cho sau này thu hút được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn

Bạn có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo Zalo hoặc quảng cáo trên Facebook tùy vào khả năng và tài chính của bạn. 

 

Để trang zalo page của bạn đạt được lượng quan tâm như mong muốn và có thể phát triển hoạt động bán hàng. Bài viết trên đã cung cấp cho bạn cách tăng lượt quan tâm trên zalo page. Mong rằng với bài viết trên bạn có thể áp dụng những phương pháp này cho hoạt động kinh doanh bán hàng được hiệu quả. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn