Làm sao để thu hút khách hàng với những shoot hình đẹp
Làm sao để thu hút khách hàng với những shoot hình đẹp

Làm sao để thu hút khách hàng với những shoot hình đẹp

2/19/2019 2:55:59 PM
LÀM SAO ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG VỚI NHỮNG SHOOT HÌNH ĐẸP
 
Hiện nay, kinh doanh các shop quần áo online đang là xu hướng kinh doanh được giới trẻ quan tâm, ủng hộ. Và những bộ ảnh quần áo đẹp chính là yếu tố quyết định tới việc tiếp cận được khách hàng. Bởi vì kinh doanh online, khách hàng sẽ không được sờ, nắm vào sản phẩm mà chỉ có thể thông qua kiểu dáng, màu sắc của sản phẩm để quyết định mua hay không. Chính vì thế nên các câu hỏi luôn được mọi người thắc mắc sẽ là: “Chụp ảnh sản phẩm quần áo như thế nào cho long lanh? Chụp như thế nào để hình ảnh thực tế mà vẫn thu hút được khách hàng?....
Dưới đây là những chia sẻ mà Plus24h gửi tới các bạn. giúp các bạn có những khung hình bày bán thật ấn tượng.
 
1.   Cách chụp quần áo bán hàng online
Nếu bạn có những shoot hình đẹp thì chắc chắn việc bán hàng online của bạn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng; giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm và tin tưởng nhiều hơn vào sự chuyên nghiệp của cửa hàng bạn.
 
Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ chụp ảnh
Đầu tiên, để có được một bộ ảnh đẹp, bạn cần chuẩn bị cho mình những dụng cụ sau: máy ảnh, chân máy, phông nền, đèn chiếu sáng. Bạn cần đảm bảo không gian mà bạn chụp ảnh sẽ đủ rộng để ánh sáng được tự nhiên, nếu không sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của ảnh chụp.
Đâu là khâu đầu tiên và cũng là khâu quan trọng. Nếu bạn chuẩn bị được một phông nền đẹp thì khi chỉnh sửa, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để xử lý hậu kỳ.
 
Kết quả hình ảnh cho dụng cụ chụp ảnh

Bước 2: Bắt đầu chụp
Khi bắt đầu tiến hành chụp, bạn cần tìm ra được những góc chụp tốt nhất giúp phô diễn ra được những điểm nổi bật nhất của sản phẩm. nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể chỉ cần để phẳng hoặc gấp trên nền rồi chụp.
Với những người đã có kinh nghiệm, họ có thể chụp bằng ma-nơ-canh hoặc với người thật. Tạo dáng, lấy sáng, bắt góc, tránh dung tay và bạn sẽ có một bức ảnh đẹp. Nếu sợ dung tay, bạn có thể sử dụng chân máy để cố định máy của mình.
 
Bước 3: Chỉnh sửa ảnh
Hậu kỳ chính là bước cuối cùng để bạn có được một bức ảnh đẹp. đây là một khâu khá quan trọng để có được một bức ảnh lung linh thông qua các phần mềm.
Chú ý là bạn không nên quá lạm dụng phần mềm, chỉ nên chỉnh sáng, màu sắc, phông nền hay cắt ghép, thêm logo shop nếu cần thiết. Đồng thời, không nên xoá ảnh khi chỉ mới xem trên máy ảnh của bạn vì đôi khi bạn xem trên máy tính sẽ hoàn toàn khác.
 
2.    Chụp hình dùng ma-nơ-canh
Kết quả hình ảnh cho dụng cụ chụp ảnh ma nơ canh

Khi chụp hình cho sản phẩm của bạn, bạn cần hiểu rõ về sản phẩm của mình để tìm ra những góc cạnh làm nêu bật lên sản phẩm: đường may, lưng, cầu vai… Như vậy, bạn cũng sẽ khiến người xem dễ dàng hình dung và tin tưởng vào sản phẩm của bạn.
Nhưng có 3 điểm sau đây mà bạn cần chú ý khi chọn ma-nơ-canh để có một bức ảnh đẹp:
  • Không để ma-nơ-canh che đi các góc của sản phẩm, tốt nhất là buộc tóc cho ma-nơ-canh.
  • Lựa chọn các ma-nơ-canh hợp lý: Với những sản phẩm có tay áo, nên chọn các ma-nơ-canh có tay để phần tay áo không bị nhăn, hậu kỳ chỉnh sửa dễ dàng hơn….
  • Chọn các ma-nơ-canh tôn có form  phù hợp với của sản phẩm để tôn lên dáng của sản phẩm. chọn góc chụp cân đối không nên để máy quá cao, quá thấp, tránh làm mất tinh cân đối của sản phẩm.
 
3.   Thuê mẫu chụp ảnh
Điểm cộng của việc thuê mẫu là giúp bạn linh hoạt trong việc tạo dáng và các góc khác nhau; đồng thời làm tôn lên cá tính của sản phẩm.
Nhưng dĩ nhiên việc bạn thuê mẫu đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận tốn kém hơn so với việc sử dụng ma-nơ-canh. Ngoài ra, bạn còn cần phẩm hẹn lịch để chụp với mẫu. bạn có thể thuê mẫu chuyên nghiệp hoặc không, điều này tùy thuộc vào bạn.
 
Kết quả hình ảnh cho dụng cụ chụp ảnh ma nơ canh
 
 
 
 
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn