Làm sao để tối ưu content marketing?
Làm sao để tối ưu content marketing?

Làm sao để tối ưu content marketing?

10/30/2019 4:09:00 PM
LÀM SAO ĐỂ TỐI ƯU CONTENT MARKETING?
 
Bạn có từng thắc rằng content của bạn có tiếp cận tới khách hàng mục tiêu của bạn? Hay nó đang bị nhấn chìm trong hàng tá thông điệp quảng cáo mỗi ngày? Nếu thật sự như vậy, làm sao để bạn gây ấn tượng với khách hàng của bạn?
Hãy cùng nghiên cứu giải pháp rõ ràng hơn các giải pháp này trong bài chia sẻ dưới đây.
 
Kết quả hình ảnh cho content marketing

1.     Reorganicze – Hãy sắp xếp lại nội dung của bạn 

Có rất nhiều cách để bạn xây dựng được một nội dung thông qua nhiều cách tiếp cận khác nhau; bởi mỗi đối tượng  sẽ có cách tiếp cận khác nhau.
  • Thay vì viết dàn trải trên blog, bạn có thể mở rộng và nâng cấp chất lượng bài đăng của bạn, sắp xếp nó như một E-book.
  • Hoặc, bạn có thể biến các dữ liệu dạng chữ thành dạng Infographic sẽ giúp thu hút hơn.
  • Chuyển đổi các trang nội dung thành một mẩu Cheat sheet.
 
2.    Rewrite – viết lại 

Luôn không ngừng tìm kiếm ý tưởng mới, điều chỉnh lại kế hoạch Content marketing nhiều lần, cho tới khi bạn thực sự hài lòng và nội dung đó hiệu quả.
  • Có thể chỉ cần cập nhật lại ngày, nhưng bạn cần chắc chắn rằng nội dung bên trong của bạn vẫn đang đúng và được áp dụng.
  • Thêm các cập nhật mới nhất về thông tin cũng như các số liệu được trích dẫn từ nghiên cứu và báo cáo. Dĩ nhiên, đừng quên việc kiểm tra tính chính xác của các thông tin này.
  • Chỉnh sửa và viết lại các nội dung theo hướng mới, tư duy mới và ý tưởng mới; sao cho phù hợp với thời điểm hiện tại.
Hình ảnh có liên quan 

3.     Recoil – rút lại các Content Marketing đã hết hạn 

Nếu bạn giữ lại những nội dung đã hết hạn, những nội dung bị đánh giá kém từ khách hàng….sẽ không giúp công việc của bạn hiệu quả hơn; thậm chí, có thể khiến ảnh hưởng tới hình ảnh và uy tín của công ty và cả những hoạt động hiện tại.
Thế nên, bạn hãy rà soát lại nội dung, đánh giá những nội dung nào đang hoạt động tốt, nội dung nào kém hiệu quả….Những kết quả này sẽ giúp bạn đánh giá và thay đổi nội dung cho phù hợp.
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn