Làm sao đổi số điện thoại cho tài khoản Zalo?
Làm sao đổi số điện thoại cho tài khoản Zalo?

Làm sao đổi số điện thoại cho tài khoản Zalo?

5/13/2023 11:11:21 AM

 

Trong trường hợp bị mất sim, mất điện thoại bạn muốn thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo. Để tránh tình trạng người lạ đăng nhập được nick Zalo của bạn với mục đích xấu. Khi đó bạn chỉ muốn nhanh chóng đổi số điện thoại trên Zalo nhưng chưa rõ cách thực hiện. Đừng quá lo lắng Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết dưới đây nhé. 

 

 

Các đổi số điện thoại cho tài khoản Zalo nhanh chóng 
 

Bước 1: Đầu tiên truy cập tài khoản bạn muốn tay đổi số điện thoại trên ứng dụng Zalo. 
 

Bước 2: Chọn mục cá nhân >> Chọn biểu tượng cài đặt ở góc phải trên cùng màn hình. 

 

 

Bước 3: Nhấn chọn mục Tài khoản & bảo mật >> Chọn Đổi số điện thoại để bắt đầu chuyển đổi số điện thoại cũ sang số điện thoại mới. 

  

Bước 4: Nếu vẫn tiếp tục muốn đổi, bạn nhấn chọn Bắt đầu đổi số điện thoại rồi nhập số điện thoại mới của mình >> chọn Tiếp tục >> Kiểm tra lại chính xác số điện thoại mới rồi tiếp tục chọn Xác nhận.

 


 

Bước 5: Sau khi lựa chọn xác nhận, điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi thông báo về mã OTP xác nhận cho số điện thoại mới. Bạn cần ghi nhớ mã này và nhập vào ô trống nhập mã kích hoạt trên màn hình >> Cuối cùng chọn Tiếp tục để hoàn thành quá trình xác nhận cũng như đổi số điện thoại mới.
  

Lưu ý khi tiến hành đổi số điện thoại 
 

 • Thao tác đổi số điện thoại Zalo bắt buộc phải thực hiện trên các thiết bị điện thoại di động.
   

 • Bạn cần đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại trước khi thay đổi số mới thay vì lựa chọn một số phương thức đăng nhập tiện lợi khác như nhập mã OTP, xác minh bằng cuộc gọi hay xác nhận khuôn mặt trong một số trường hợp mà không cần đến mật khẩu đăng nhập.
   

 • Để tăng cường tính bảo mật cho tài khoản, bạn không nên thực hiện đăng xuất tài khoản ra khỏi thiết bị trong vòng 7 ngày.
   

 • Số điện thoại mới sử dụng cho tài khoản Zalo phải là số điện thoại chưa từng dùng để tạo một tài khoản Zalo nào khác trước đây.
   

 • Sau khi đổi số điện thoại Zalo, bạn có thể tiếp tục sử dụng số điện thoại cũ để thiết lập một tài khoản khác trong trường hợp bạn vẫn dùng số đó.
   

 • Mặc dù có thể đổi số điện thoại Zalo nhưng bạn sẽ không thể dùng số điện thoại mới này cho ví ZaloPay cũ nếu đã kích hoạt ví. Bởi mỗi tài khoản ZaloPay chỉ có thể gắn liền với duy nhất 1 số điện thoại đã đăng ký và 1 tài khoản Zalo.

 

Hy vọng bài viết được chia sẻ ở trên bạn sẽ thay đổi số điện thoại cho tài khoản Zalo thành công. Từ đó tăng độ bảo mật và dễ dàng lấy lại mật khẩu khi quên không nhớ chính xác. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn