Làm sao tạo quảng cáo video trên nền tảng Zalo Ads
Làm sao tạo quảng cáo video trên nền tảng Zalo Ads

Làm sao tạo quảng cáo video trên nền tảng Zalo Ads

8/12/2022 4:43:06 PM

 

Quảng cáo Video là hình thức quảng cáo sử dụng định dạng video để hiển thị, giúp doanh nghiệp tăng lượng tương tác với người dùng thông qua việc xem quảng cáo. Nhà quảng cáo có thể hiện được nội dung đa dạng, sinh động quảng bá sản phẩm dịch vụ hiệu quả hơn trên nền tảng Zalo. Vậy bạn đã biết cách tạo quảng cáo video trên nền tảng Zalo Ads như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé. 

  

Bước 1: Chọn loại quảng cáo Video từ trang chọn mục tiêu chiến dịch
 

  • Tại giao diện chọn loại mục tiêu chiến dịch, nhà quảng cáo chọn loại chiến dịch Lượt xem video. Sau đó, nhà quảng cáo chọn loại quảng cáo Video và nhấn “Bắt đầu“.

 

        

                           Nhà quảng cáo chọn mục tiêu chiến dịch 

         

  • Quảng cáo Video không bắt buộc phải chọn Zalo Official Account, tuy nhiên quảng cáo khi đi kèm với tài khoản OA sẽ có nhiều ưu điểm hơn.
     

  • Tiếp theo nhà quảng cáo điền đường dẫn website/landingpage vào ô “Liên kết website” và nhấn “Tạo quảng cáo

 

       

 

Bước 2: Thiết lập và điền đầy đủ thông tin quảng cáo video. 

 

Bước 3: Gửi duyệt quảng cáo đến đội ngũ vận hành Zalo Ads. 

 

Khi nhận được yêu cầu, đội ngũ vận hành Zalo Ads kiểm tra và tiến hành xét duyệt. Thời gian duyệt quảng cáo trong 30p-60p. 

 

Điều kiện để tạo quảng cáo video trên Zalo Ads 


Ngoài chuẩn bị video để quảng cáo, nhà quảng cáo cần có video đúng format quy định và đường dẫn trang đích (website, landingpage…) để người xem quảng cáo truy cập vào khi nhấn vào quảng cáo.


 

Mong rằng bài viết được chia sẻ ở trên bạn sẽ tạo quảng cáo video trên Zalo Ads thành công. Từ đó tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng và tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cho nhà bán. 

 

 

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn