Làm sao trả lời các câu hỏi từ câu chuyện trên Instagram
Làm sao trả lời các câu hỏi từ câu chuyện trên Instagram

Làm sao trả lời các câu hỏi từ câu chuyện trên Instagram

1/12/2023 4:51:54 PM

 

Khi bạn đăng nhãn dán câu hỏi lên tin trên Instagram, mọi người có thể nhấn vào nhãn dán trong tin của bạn và nhập câu hỏi để hỏi bạn. Vậy bạn đã biết làm sao để trả lời các câu hỏi từ câu chuyện trên Instagram chưa? Nếu chưa Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.  

 

 

Cách trả lời các câu hỏi từ câu chuyện trên Instagram trong phần hỏi đáp trực tiếp 
 

Bước 1: Đăng nhãn dãn câu hỏi lên câu chuyện trên Instagram của bạn.

 


 

Bước 2: Khi bạn đã nhận được một số phản hồi, hãy nhấn tạo mớiở trên cùng hoặc vuốt sang phải từ bất kỳ đâu trong nguồn cấp dữ liệu.
 

Bước 3: Chạm vào Trực tiếp ở cuối màn hình, sau đó chạm vào https://static.xx.fbcdn.net/assets/?revision=564777605543481&name=instagram-live&density=1.

 

Bước 4: Nhấn https://static.xx.fbcdn.net/assets/?revision=564777605543481&name=instagram-questions-shared&density=1để xem các câu hỏi bạn đã nhận được từ nhãn dán câu hỏi trong câu chuyện của bạn.

 

Bước 5: Chọn một câu hỏi để trả lời và hiển thị câu hỏi đó cho người xem của bạn.

 

Bước 6: Để chuyển đổi giữa các câu hỏi, hãy nhấn vào câu hỏi để xem tất cả các câu hỏi mà bạn đã nhận được và chọn một câu hỏi khác.

 

Bước 7: Để kết thúc phần Hỏi đáp trực tiếp, hãy nhấn vào Kết thúc ở trên cùng bên phải rồi nhấn để xác nhận. Từ đó, bạn có thể nhấn vào Tải xuống video để lưu phần Hỏi & Đáp trực tiếp vào thư viện ảnh của mình hoặc chia sẻ dưới dạng phát lại.

 

 

Hy vọng bài viết chia sẻ ở trên bạn sẽ phản hồi các câu hỏi của người dùng nhanh chóng. Từ đó tăng tương tác và thu hút họ đến với những hình ảnh bài viết đăng tải trên tin Instagram. 

 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn