Làm thế nào để đọc tin nhắn trên Messenger mà không hiện “đã xem”
Làm thế nào để đọc tin nhắn trên Messenger mà không hiện “đã xem”

Làm thế nào để đọc tin nhắn trên Messenger mà không hiện “đã xem”

10/22/2021 5:19:53 PM

Chế độ báo “đã xem” tin nhắn trên Facebook Messenger đôi lúc tạo ra rất nhiều bất tiện cho người dùng. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để đọc tin nhắn mà không hiện “đã xem”. Hãy cùng theo dõi và thực hiện nhé.


1. Lợi ích của việc tắt “đã xem” trên Facebook Messenger

Khi chúng ta mở tin nhắn trên messenger để đọc, thì ngay lập tức sẽ có thông báo trong phần tin nhắn là đã xem. Tuy điều này sẽ giúp người gửi có thể biết được bạn đã đọc tin nhắn hay chưa nhưng nhiều khi nó lại gây ra nhiều bất tiện cho bạn.

Vì trong một vài trường hợp, bạn muốn đọc tin nhắn nhưng chưa muốn trả lời vội và không muốn họ biết bởi điều này vô tình khiến người mà bạn đang trò chuyện hiểu lầm bạn đã xem mà không trả lời.

Vì vậy, bạn rất cần những cách để đọc tin nhắn mà không hiện “đã xem”


2. Cách đọc tin nhắn trên Messenger mà không hiện “đã xem”


Đọc tin nhắn từ mục thông báo của smartphone

Hầu hết mọi người dùng smartphone đều tải ứng dụng facebook Messenger về máy. Nên khi có tin nhắn đến thì sẽ có một thông báo dạng banner ngay trên thanh thông báo của điện thoại. Do đó, bạn có thể xem được nội dung tin nhắn mà không hiện “đã xem”.

Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng trong trường hợp ít tin nhắn, còn nếu tin nhắn quá dài hoặc nhắn nhiều lần thì bạn sẽ không thể xem được đầy đủ nội dung.


Kích hoạt chế độ máy bay

Một cách khác để bạn có thể đọc tin nhắn đến mà không hiện chữ “đã xem” đó là kích hoạt chế độ máy bay. Bởi khi bạn bật chế độ này có nghĩa là điện thoại của bạn sẽ mất kết nối internet, khi đó dù bạn nhấn vào tin nhắn để đọc thì người khác cũng sẽ không biết bạn đã xem.


Sử dụng tiện ích mở rộng từ Google Chrome

Nếu bạn sử dụng Facebook trên máy tính, thì sẽ có một cách để đọc tin nhắn mà không hiện chữ “đã xem” chính là sử dụng J2TEAM Security - một tiện ích mở rộng đến từ Google Chrome. 

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc và truy cập vào đường link sau: https://chrome.google.com/webstore/detail/j2team-security và nhấn vào Thêm vào Chrome.


Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, trang chủ tiện ích J2TEAM Security sẽ tự hiện ra. Tại ô menu bên trái, bạn chọn mục Options

Bước 3: Bạn đánh dấu tick vào ô Chặn "Đã xem" trong trò chuyện là hoàn tất.

 

Trên đây, là tất cả những phương pháp giúp bạn đọc tin nhắn trên Facebook Messenger mà không hiện “đã xem”. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn