Làm thế nào để khách hàng luôn quay lại Website của bạn?
Làm thế nào để khách hàng luôn quay lại Website của bạn?

Làm thế nào để khách hàng luôn quay lại Website của bạn?

6/1/2021 5:04:26 PM

Sau khi bạn đã thu hút được khách hàng truy cập vào website của mình thì vấn đề đặt ra lúc này là làm thế nào để chuyển đổi họ thành những khách hàng thực sự và thu hút họ thường xuyên quay trở lại với bạn từ đó bạn có thể gia tăng doanh số của mình thật tốt. Vậy phải làm như thế nào để khách hàng luôn quay trở lại trang web của bạn đây? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé. 


1. Cập nhật nội dung đều đặn 

Đừng để khách hàng của mình phải đọc đi đọc lại một mẩu thông tin từ ngày này sang ngày khác bởi điều này sẽ khiến cho website của bạn sẽ trở nên vô cùng nhàm chán với họ và chắc chắn họ sẽ không bao giờ có ý định quay lại vì không có gì hấp dẫn trên web. Chính vì thế việc thường xuyên cập nhật nội dung cho website đều đặn sẽ cách để bạn giữ chân được khách hàng của mình và củng cố niềm tin với những khách hàng thân thiết. 

Bạn nên phát triển tin tức theo dạng “Tin mới” hoặc “Mẹo vặt hàng ngày”, dạng bài này cung cấp thông tin hữu ích, thực tế nên mọi người thường sẽ rất thích. 


2. Khiến cho website của bạn thật đặc biệt

Trong thời đại ngày nay, khách hàng không những đòi hỏi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn đòi hỏi cả sự mới mẻ, sáng tạo, độc đáo. Nắm bắt được tâm lý này thì việc xây dựng nên một website độc đáo, khác biệt chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy thích thú, ấn tượng và dễ dàng quay trở lại với website của bạn hơn. Bạn có thể cung cấp cho khách hàng những hình ảnh sinh động, giao diện bắt mắt, tiện ích vượt trội hoặc những thông tin có giá trị cao. 


3. Đem đến những giá trị lớn hơn hoặc các chương trình giảm giá

Giá trị mà họ sẽ nhận được luôn là điều mà họ tìm kiếm ở website của bạn. chính vì thế để giữ chân khách hàng quay trở lại lâu dài thì việc đem đến những giá trị lớn hơn hay nói cách khác là những giá trị mà họ không thể tìm được ở bất cứ đâu là rất cần thiết. 

Bạn có thể thực hiện chúng bằng cách áp dụng chiết khấu và tặng mẫu thử miễn phí, xây dựng hệ thống tích lũy điểm cho khách hàng thân thiết, giảm giá đặc biệt…  Bạn cũng có thể hợp tác với các công ty khác để cung cấp những sản phẩm bổ sung, đồng thời nâng cao uy tín cho thương hiệu của bạn.


4. Duy trì liên lạc với khách hàng

Giữ liên lạc với khách hàng giúp họ cảm thấy gần gũi, an toàn và tin tưởng thương hiệu của bạn hơn. Bạn có thể thực hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng cách thu thập email, số điện thoại và cung cấp thông tin khuyến mãi định kỳ. Liên tục cập nhật thông tin trực tiếp đến khách hàng đăng ký nhận tin giúp bạn thu hút những khách hàng trung thành, thường xuyên truy cập vào website.


5. Thể hiện sự uy tín của bạn

Sự uy tín sẽ luôn là thước đo để khách hàng đánh giá về website của bạn và nó cũng chính là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định quay trở lại của họ. Sự uy tín này có được sau khi bạn mang lại cho khách hàng những lần trải nghiệm mua hàng tích cực, đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định, chăm sóc khách hàng và tạo mối quan hệ tin tưởng lâu dài giữa họ và thương hiệu của bạn. Nên hãy nhớ là tuyệt đối không nên tạo cho khách hàng một ấn tượng xấu về dịch vụ của bạn vì chắc chắn họ sẽ không ngần ngại mà tìm đến một dịch vụ khác uy tín hơn.

 

Hy vong với bài viết trên bạn đã có thể khiến cho khách hàng của mình luôn quay trở lại website từ đó không chỉ không chỉ nâng cao doanh số mà còn giúp bạn xây dựng hệ thống khách hàng trung thành vững chắc. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn