Làm thế nào để tạo được 2 tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại?
Làm thế nào để tạo được 2 tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại?

Làm thế nào để tạo được 2 tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại?

4/22/2022 5:10:38 PM

Theo quy định của Zalo thì một số điện thoại chỉ được đăng ký một tài khoản Zalo nhưng trong cuộc sống có rất nhiều người muốn lập 2 tài khoản Zalo, một là tài khoản dùng cá nhân, hai là tài khoản dùng cho mục đích công việc, kinh doanh,......Vậy có thể tạo 2 tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời dưới bài viết này nhé.


1. Điều kiện để có thể sử dụng cả 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại

Để thực hiện việc sử dụng nhiều tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại, người dùng cần lưu ý những điểm sau:

  • Bạn cần sở hữu một chiếc smartphone có cấu hình tương đối.

  • Người dùng phải là chính chủ của 2 sim tương ứng với 2 tài khoản zalo muốn sử dụng trên cùng một chiếc điện thoại. Vì khi đăng nhập một thiết bị mới, Zalo sẽ yêu cầu xác minh danh tính thông qua số điện thoại đó.

  • Thông tin đăng nhập Zalo như mật khẩu, tên đăng nhập….


2. Cách tạo 2 tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại


Cách 1: Nhờ vào tính năng kép trên điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android phiên bản 10.0 trở lên hoặc các thương hiệu điện thoại mới như Xiaomi, Oppo, Samsung, Nokia,.... thì có thể có tính năng ứng dụng kép cho phép bạn nhân bản ứng dụng tương tự trên cùng 1 điện thoại.

Bạn chỉ cần truy cập vào phần cài đặt trong điện thoại của bạn => Lựa chọn phần Ứng dụng => tìm đến mục Nhân bản ứng dụng và thực hiện các thao tác mà điện thoại hướng dẫn là đã hoàn thành.


Cách 2: Sử dụng các ứng dụng thứ 3 hỗ trợ

Nếu điện thoại của bạn không hỗ trợ ứng dụng kép như trên thì bạn có thể tìm đến cách là tải những ứng dụng được tạo ra nhằm giúp người dùng nhân bản ứng dụng trên cùng một điện thoại. 

Hiện tại có 2 ứng dụng mà bài viết muốn giới thiệu cho bạn đó là app Parallel Space và app Dual Space sử dụng được trên cả IOS lẫn Android.Trên đây là các cách giúp bạn tạo 2 tài khoản zalo thành công trên cùng một điện thoại.  

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn