Liên hệ với Facebook bằng cách nào khi tài khoản gặp sự cố?
Liên hệ với Facebook bằng cách nào khi tài khoản gặp sự cố?

Liên hệ với Facebook bằng cách nào khi tài khoản gặp sự cố?

10/21/2021 5:19:14 PM

Trong quá trình sử dụng Facebook, sẽ không tránh khỏi việc tài khoản của bạn sẽ gặp phải những sự cố mà bạn không biết cách cũng như không thể khắc phục được hiệu quả mà phải cần đến sự trợ giúp của đội ngũ support Facebook. Vậy làm thế nào để liên hệ được với họ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm câu trả lời nhé.


1. Cách liên hệ với Facebook


Báo cáo sự cố

Những lỗi cơ bản trên Facebook sẽ thường liên quan đến các vấn đề về Bảng tin , Album, Bạn bè, Trạng thái,....ví dụ như bảng tin không hiện lên hoặc không load được tin mới, album mất ảnh hay danh sách bạn bè tự nhiên biến mất....

Những lỗi này thường ít khi xảy ra và thường sẽ là lỗi của cả hệ thống. Vậy nên, nếu bạn gặp phải những lỗi này hãy báo cáo sự cố với Facebook bằng cách:

Bước 1: Chọn biểu tượng Menu của Facebook => lướt xuống dưới chọn mục Trợ giúp và Hỗ trợ, sau đó chọn Báo cáo sự cố

Bước 2: Chọn “Đã xảy ra lỗi”

Bước 3: Miêu tả lỗi mà bạn gặp phải. Sau khi hoàn thành, bạn chọn gửi và đợi Facebook khắc phục cho bạn.


Các sự cố khác liên quan đến tài khoản cá nhân và Fanpage Facebook

Các sự cố liên quan đến tài khoản cá nhân như bị chặn sử dụng tính năng, tài khoản bị vô hiệu hóa hay gặp sự cố khi đăng nhập,.....Và một số lỗi thường gặp trên Fanpage Facebook như đăng bài không hiển thị, không truy cập được vào page, fanpage bị khóa, tài khoản bị hack,.....

Khi gặp các sự cố này, bạn cần liên hệ với Facebook ngay lập tức thông qua Trung tâm trợ giúp bằng cách truy cập vào link: 

https://www.facebook.com/help/contact/164405897002583 và làm theo các hướng dẫn của Facebook là xong.

Hiện tại, bạn chỉ có thể liên hệ với Facebook trực tiếp thông qua Trung tâm trợ giúp bởi vì Facebook chưa hỗ trợ support qua tổng đài hay email hỗ trợ. 

Và sau khi khai báo chính xác về lỗi gặp phải và gửi đi yêu cầu hỗ trợ, bạn sẽ nhận được một email xác nhận rằng Facebook đã nhận được yêu cầu từ bạn và sẽ trả lời bạn trong vòng 24 tiếng. Với các vấn đề khẩn cấp, thời gian giải quyết có thể được rút ngắn hơn. 


3. Một số lưu ý khi bạn liên hệ với Facebook 

Khi liên hệ với Facebook để nhận hỗ trợ bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau:

- Khi liên hệ Facebook để được hỗ trợ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt. Bởi vì trung tâm hỗ trợ Facebook đã có đội ngũ kỹ thuật viên người Việt

- Để nhận được phản hồi và hỗ trợ nhanh nhất, các bạn nên gửi yêu cầu support vào các ngày làm việc trong tuần, trừ thứ 7 và chủ nhật

- Để có thể được facebook hỗ trợ nhanh nhất có thể, thì bạn cần phải miêu tả sự cố bạn gặp phải thật chính xác, đầy đủ. Nếu được hãy tải ảnh chứng thực, hay ảnh chụp màn hình để lỗi nhanh chóng được phát hiện và xử lý.

- Facebook không yêu cầu gửi thông tin mật khẩu hoặc thông tin thẻ thanh toán qua các kênh Hỗ trợ, kênh email nên tốt nhất bạn không nên để lộ các thông tin này.

 

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thể liên lạc với Facebook thành công để nhận được hỗ trợ khi tài khoản gặp sự cố trong quá trình sử dụng. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn