Liên hệ với kênh chăm sóc khách hàng trên Zalo bằng cách nào?
Liên hệ với kênh chăm sóc khách hàng trên Zalo bằng cách nào?

Liên hệ với kênh chăm sóc khách hàng trên Zalo bằng cách nào?

10/28/2021 5:21:00 PM

Khi bạn gặp phải những vấn đề về Zalo mà không thể tự xử lý được thì chắc chắn cách tốt nhất lúc này là bạn cần phải liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng Zalo để được hỗ trợ kịp thời. Vậy liên hệ với kênh chăm sóc khách hàng trên Zalo như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.


1.  Số tổng đài Zalo

Khi gặp vấn đề cần giải quyết ngay lập tức thì cách liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhanh nhất là gọi đến số tổng đài. 

  • Số điện thoại tổng đài Zalo: 1900.561.558

  • Cước phí gọi tổng đài Zalo: 2000đ/phút

Hãy gọi đến số tổng đài này và bấm phím 2 để được hỗ trợ nhé. Lưu ý là số điện thoại tổng đài Zalo là tổng đài trả phí (1900). Vì vậy bạn cần lưu ý điều này để tránh mất nhiều cước phí cuộc gọi


2. Các kênh liên hệ khác

Bên cạnh việc gọi đến tổng đài, Zalo còn cung cấp rất nhiều các kênh khác nữa để người dùng có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng để được xử lý các lỗi nhanh và sớm nhất.

- Email:  hotro@zaloapp.com.

- Fanpage Zalo: www.facebook.com/zaloapp/

- Tài khoản Zalo chính thức (Zalo OA): Khi bạn gặp vấn đề về những chiến dịch quảng cáo thì cách thích hợp nhất là bạn liên hệ với Zalo OA bằng cách truy cập vào link https://oa.zalo.me và chọn mục Liên hệ ngay tại trang chủ là xong.

- Mã QR được hỗ trợ: Quét mã QR cũng là một cách để được hỗ trợ  nhanh chóng. Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào link sau https://zalo.me/lienhe.html. Nhấp vào biểu tượng QR ở góc trên cùng bên phải của màn hình của ứng dụng Zalo để Quét mã QR được hỗ trợ từ Zalo. Máy ảnh tự động tìm kiếm mã QR và trả về kết quả nhanh chóng và chính xác.

- Trang nhà phát triển Zalo: Bạn truy cập trang nhà phát triển Zalo tại địa chỉ https://developers.zalo.me/ . Sau đó nhấn Chọn mục Câu hỏi thường gặp tìm một câu hỏi để giúp đỡ.

 

Trên đây là toàn bộ những cách thức để bạn có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Zalo dễ dàng nhất để được hỗ trợ khi gặp sự cố. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn