Lợi ích khi bạn thiết kế kích thước ảnh chuẩn khi đăng Facebook
Lợi ích khi bạn thiết kế kích thước ảnh chuẩn khi đăng Facebook

Lợi ích khi bạn thiết kế kích thước ảnh chuẩn khi đăng Facebook

8/2/2022 5:23:51 PM


 

Với mục đích nhanh chóng gây sự chú ý và tăng nhận diện thương mại khi người dùng khi ghé thăm trang cá nhân Facebook. Việc thiết kế ảnh chuẩn khi đăng trên nền tảng được xem là việc cần thiết và quan trọng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích đem lại khi bạn thiết kế ảnh chuẩn đăng trên Facebook là gì? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé. 

 


 

1. Đáp ứng đúng tiêu chuẩn kích thước ảnh đăng facebook
 

 Hình ảnh có kích thước đúng sẽ đáp ứng đúng tiêu chuẩn Facebook đưa ra khi người dùng đăng bài hình ảnh trên nền tảng. Từ đó giúp bài viết hình ảnh tăng độ hiển thị trên trang và tiếp cận tối đa mọi người. 
 

2.  Xây dựng hình ảnh cá nhân Fanpage chuyên nghiệp hơn
 

 Thiết kế ảnh hình ảnh chuẩn để đăng trên Facebook sẽ giúp hình ảnh, nội dung được thể hiện toàn diện và tăng tính chuyên nghiệp hơn trong mắt người xem. Ngoài ra tránh tình trạng bị cắt xén hoặc bị mờ vỡ ảnh khi tải lên trang. 

 

     
        
Hình ảnh chuyên nghiệp khi thiết kế kích thước chuẩn 

 

3. Truyền đạt thông điệp hiệu quả
 

 Banner, ảnh đại diện, ảnh bìa facebook…đúng kích thước ảnh đăng facebook sẽ giúp thông tin bạn muốn truyền được đầy đủ, dễ hiểu và tiếp cận người dùng hiệu quả. Do đó bạn cần lưu ý đến kích thước hình ảnh khi đăng trên Facebook nhé. 

 

4. Đem lại trải nghiệm tốt cho người xem
 

 Sử dụng kích thước ảnh chuẩn facebook sẽ tạo cho người xem thấy được sự chuyên nghiệp từ doanh nghiệp của bạn, giúp người dễ dàng nắm bắt thông tin chính về sản phẩm và dịch vụ. Từ đó nâng cao trải nghiệm của người dùng khi tìm hiểu ghé thăm trang cá nhân hay Fanpage của bạn. 

 

Bài viết trên là 4 lợi ích đạt được khi thiết kế ảnh chuẩn đăng Facebook. Mong rằng bạn sẽ chú ý hơn đến kích thước ảnh khi đăng trên nền tảng. Từ đó giúp hình ảnh đăng Facebook của bạn trở nên chuyên nghiệp và thu hút người xem nhanh chóng. 

 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn