Lợi ích tuyệt vời của video marketing trong kinh doanh online
Lợi ích tuyệt vời của video marketing trong kinh doanh online

Lợi ích tuyệt vời của video marketing trong kinh doanh online

5/6/2021 5:33:19 PM

Hiện nay video marketing trở thành hình thức tiếp thị truyền thông hiệu quả trong kinh doanh online. Từ đó đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp. Vậy bạn đã biết những lợi ích đó là gì chưa, hãy cùng mình tìm hiểu ngay sau đây.

1. Củng cố niềm tin từ phía khách hàng

Niềm tin từ khách hàng đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp. Chính vì vậy họ sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để xây dựng củng cố sự tin tưởng để đưa sản phẩm tiếp cận người dùng nhanh chóng. Tuy nhiên với giải pháp marketing bằng video sẽ rút ngắn được khoảng cách và tạo dựng niềm niềm tin với khách hàng nhanh chóng. Từ hình ảnh đến nội dung đều có cái nhìn trực quan sinh động với cái nhìn trực tiếp khiến họ tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ. Theo thống kê cho thấy 57% người tiêu dùng cảm thấy tin tưởng sau khi xem các video về sản phẩm  khi mua hàng online. Chính vì vậy những video cần có những nội dung hình ảnh sáng tạo hấp dẫn nổi bật được những lợi ích giá trị mà khách hàng tạo niềm tin vững chắc về chất lượng sản phẩm dịch vụ. 2. Tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu

Lợi ích tuyệt vời trực tiếp  mà doanh nghiệp đạt được từ việc marketing online  đó là tăng tỷ lệ chuyển đổi thu lợi nhuận về cho công ty. Theo khảo sát cho thấy sau khi khách hàng xem các video review về sản phẩm sẽ tăng tỉ lệ chốt đơn nhanh hơn. Vì được kiểm chứng trực tiếp sản phẩm thông qua video, kéo theo doanh số doanh thu đạt được cũng tăng lên mỗi ngày.

3. Tối ưu việc Seo website

Video marketing còn hỗ trợ việc Seo website trở nên dễ dàng giúp tăng tỉ lệ truy cập tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Thông qua đó Google cũng đánh giá việc trang web đã cung cấp những thông tin hữu ích có giá trị với người dùng. Ngoài ra còn thúc đẩy thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

                                       

4. Chia sẻ dễ dàng trên nền tảng xã hội

Hiện nay các mạng xã hội khích khích người dùng đăng tải chia sẻ những video ngắn có nội dung hấp dẫn. Đây là một lợi thế giúp bạn marketing sản phẩm dịch vụ. Bạn có thể sử dụng video vào các chiến dịch ưu đãi tri ân khách hàng. Sau đó chia sẻ lên các nền tảng xã hội để tiếp cận tối đa lượng người dùng đông đảo trên mạng xã hội.

5. Thu hút tối đa khách hàng

Những nội dung hình ảnh hấp dẫn dễ tiếp cận khách hàng. Ngay cả những khách hàng khó tính hay lười đọc thông tin. Với giải pháp video marketing sẽ truyền tải thông điệp tới khách hàng dễ dàng. Tập trung làm nổi bật những thông tin và hình ảnh đắt giá. Chính vì vậy mà doanh nghiệp sẽ tiếp cận được tối đa khách hàng tiềm năng. 

                  

6. Sử dụng tiện lợi trên điện thoại di động

Một số bài viết chưa được tối ưu font chữ trên điện thoại sẽ gây những khó khăn cho người đọc. Ngược lại những video marketing sẽ gây được ấn tượng với người xem dễ dàng nắm bắt thông tin ở mọi hoàn cảnh. Cho dù đang làm việc họ cũng có thể nghe tìm hiểu chứ không cần phải chăm chú đọc những thông tin đó là gì. Điều này khách hàng chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là đã hiểu và tiếp cận được nội dung video muốn truyền tải là gì.

 

Trên đây là một số lợi ích tuyệt vời của video marketing trong kinh doanh giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vậy tại sao bạn không áp dụng để cải thiện lượt tương tác và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đối thu lợi nhuận nhanh về cho công ty.

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn