Lý do khiến tính năng tìm quanh đây Zalo bị lỗi
Lý do khiến tính năng tìm quanh đây Zalo bị lỗi

Lý do khiến tính năng tìm quanh đây Zalo bị lỗi

11/10/2023 5:08:46 PM

 

 Tính năng "Tìm quanh đây Zalo" là một công cụ cho phép bạn khám phá và mở rộng mạng lưới kết nối xã hội xung quanh vị trí hiện tại của mình một cách dễ dàng và tiện lợi. Điều đặc biệt đáng chú ý là tính năng này không yêu cầu bạn biết số điện thoại hay thông tin cá nhân chi tiết của những người mà bạn muốn kết nối. Tuy nhiên không hiểu tại sao tính năng tìm quanh đây trên tài khoản Zalo của bạn bị lỗi không thể tìm thấy người dùng bạn muốn kết bạn? Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như thế nào? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé. 

 

 

Nguyên nhân khiến tính năng tìm quanh đây Zalo bị lỗi 

 

1. Chưa bật tính năng định vị GPS 

 

Tìm quanh đây Zalo bị hạn chế nếu điện thoại của bạn chưa bật tính năng định vị GPS. Việc kích hoạt tính năng này giúp ứng dụng nhận biết chính xác vị trí của bạn. Và từ đó đề xuất danh sách người dùng ở khu vực lân cận.

 

Bật tính năng định vị 

 

Bước 1: Mở điện thoại của bạn >> Sau đó, tìm và chạm vào biểu tượng "Cài đặt" để mở phần cài đặt. 

 

Bước 2: Sau đó lựa chọn mục Quyền riêng tư và nhấn vào phần Dịch vụ định vị.

 

Bước 3: Tìm đến ứng dụng Zalo và cho phép nó truy cập vào vị trí của bạn. Đơn giản chỉ cần chọn tùy chọn "Khi dùng ứng dụng" như trong hình minh họa.

 

 

2. Vi phạm một số quy định nguyên tắc hoạt động của Zalo 

 

Nếu tài khoản của bạn không tuân thủ quy định của Zalo, có thể bạn đã vi phạm một số nguyên tắc hoặc hành vi không phù hợp trên nền tảng này. Đây là một trong những điều khiến tìm quanh đây Zalo bị hạn chế. Vì vậy cần tuân thủ các quy định của Zalo khi hoạt động trên nền tảng. 

 

3. Vi phạm quyền tác giả

 

Đây là một hành vi không được chấp nhận trên hầu hết các nền tảng mạng xã hội, bao gồm Zalo. Điều này có thể xảy ra khi người dùng sao chép, sử dụng hoặc phát tán nội dung không có quyền sở hữu bản quyền của người khác mà không có sự cho phép hoặc đồng ý của tác giả. Vấn đề này đã gây ra hậu quả không nhỏ cho tính năng "Tìm quanh đây" trên Zalo.


 

Hy vọng với bài viết chia sẻ ở trên bạn sẽ tìm ra được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không thể sử dụng tính năng tìm quanh đây trên Zalo. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn