Lý do nên chọn thị trường tiềm năng “Zalo” để kinh doanh
 Lý do nên chọn thị trường tiềm năng “Zalo” để kinh doanh

Lý do nên chọn thị trường tiềm năng “Zalo” để kinh doanh

3/22/2021 4:36:07 PM

      
                               

Sau Facebook, Zalo trở thành kênh bán hàng online tiềm năng thứ nhì Việt Nam. Với tính bảo mật cao, Zalo thu hút số lượng khủng người dùng. Nhưng rất nhiều người chưa phát hiện ra họ đang đứng trên một thị trường đầy tiềm năng có thể kinh doanh hiệu quả như thế nào. Nếu bạn đang trong số đó thì hãy đọc bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nền tảng này nhé!!!

Lý do Zalo trở thành thị trường tiềm năng

1. lượng khách hàng tiềm năng lớn

Theo số lượng cập nhật mới nhất Zalo đã cán mốc 60 triệu người dùng. Sở hữu số lượng khách hàng tiềm năng lớn, Zalo xứng đáng trở thành mỏ vàng để các nhà kinh doanh bắt đầu khai thác và phát triển. Ngoài ra bạn dễ dàng tìm kiếm khách hàng bằng cách tận dụng tính năng “Tìm quanh đây”. Tính năng này cho phép những người đang sử dụng Zalo trong khu vực có thể tìm được bạn hoặc cho phép bạn kết giao với một số bạn bè tiềm năng. Không mất quá nhiều thời gian, chi phí bạn vẫn có thể tiếp cận nhanh chóng để marketing sản phẩm của mình


                                                  


2. Không lo lắng khách hàng ảo

Để đăng ký sử dụng tài khoản Zalo thành công, Bạn phải dùng số điện thoại cá nhân của mình. Và chỉ sử dụng cho một tài khoản, Chính vì vậy mà Zalo hạn chế được các nick ảo thiết lập, từ đó các nhà bán hàng kinh doanh trên zalo sẽ không lo các nick ảo làm phiền và tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

3. Tiết kiệm chi phí kinh doanh

Zalo là nền tảng xã hội không bị mất chi phí nào, Với tính năng gọi điện nhắn tin miễn phí bạn sẽ tiện lợi trong việc nhắn tin chăm sóc khách hàng hiệu quả. Bên cạnh đó zalo mới cập nhật tính năng mới người sử dụng có thể lập fanpage để bán hàng bằng tài khoản official Account. Từ đó việc kinh doanh online trên zalo không còn khó khăn mà hiệu quả hơn rất nhiều.

4. Khả năng tương tác cao

Bạn có thể lựa chọn 2 hình thức đó là bán hàng trên Zalo cá nhân hoặc tạo một trang Zalo page để bán hàng. Vì lượt tương tác trên Zalo page rất cao, Khi bạn cập nhật các thông tin sản phẩm lên trang khách hàng có thể theo dõi thông tin sản phẩm và tương tác lại khi có nhu cầu.

Phương pháp bán hàng trên Zalo hiệu quả

1. Bán hàng trên tài khoản cá nhân

Đây là hình thức bán hàng free, cho phép bạn đăng bán các sản phẩm dịch vụ của mình mỗi ngày hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lượng bài viết. Bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trên nhật ký Zalo và có thể đạt tỉ lệ tiếp cận đến 100% người.

                           


2. Lập cửa hàng để kinh doanh trên Zalo Shop


Zalo mới cập nhật thêm tính năng mới cho phép bạn tạo gian hàng cho riêng mình trên Zalo shop. Bạn có thể đăng thông tin sản phẩm hình ảnh và tiến hành bán hàng.


                     


=> Bên cạnh đó bạn muốn marketing cho sản phẩm dịch vụ hay tăng tương tác từ khách hàng. Bạn có thể tham khảo phần mềm quảng cáo tự động “Zaloplus” tiếp cận triệu khách hàng tiềm năng trên Zalo. Với một số tính năng ưu việt như:

+ Gửi tin nhắn cho bạn bè

+ Đề xuất kết bạn theo SĐT

+ Kết bạn theo gợi ý, vị trí, phòng trò chuyện

+Tương tác comment like bạn bè, vị trí, phòng trò chuyện và một số tính năng khác

Trên đây là một số thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao zalo lại là thị trường tiềm năng để kinh doanh online. Bạn đã sử dụng nền tảng nền để bán hàng chưa?? Đừng ngại ngần hãy thử tận dụng và áp dụng ngay để thấy được sự hiệu quả nó mang lại!!!

 

 

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn