Marketing 0 đồng với bộ 3 đắc lực bán hàng trên facebook.
Marketing 0 đồng với bộ 3 đắc lực bán hàng trên facebook.

Marketing 0 đồng với bộ 3 đắc lực bán hàng trên facebook.

3/13/2021 8:44:12 AM

 

Trong kinh doanh online, để tiếp cận được với khách hàng bạn phải bỏ ra số tiền lớn để đầu tư quảng cáo nhưng chưa đạt hiệu quả mà mình mong muốn. Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào thì bài viết này tôi sẽ tiết lộ cho bạn về Marketing 0 đồng với bộ 3 đắc lực trên facebook giúp bạn giải quyết được vấn đề trên.

                      

Tìm hiểu marketing 0 đồng là gì?
Marketing 0 đồng là một thủ pháp Marketing giúp bạn tận dụng tối đa các nền tảng marketing có sẵn để tiếp cận quảng cáo đến khách hàng nhưng lại không tốn tiền cho các hình thức quảng cáo của nền tảng đó. Các kênh Marketing 0 đồng có thể kể đến là  Website (SEO), MXH Facebook, Zalo, Instagram…

=> Để hiểu sâu về nó chúng ta hãy tiếp tục hiểu rõ hơn về facebook marketing 0 đồng như thế nào?
Theo khái niệm ở trên để marketing o đồng ở trên facebook phải tận dụng kênh bán hàng có sẵn có trên facebook để phục vụ cho việc quảng cáo sản phẩm thương hiệu của mình. Đó là fanpage bán hàng, group bán hàng, facebook cá nhân bán hàng

Marketing 0 đồng phù hợp với ai ?
Các bạn không có nhiều chi phí để đổ vào các chiến dịch marketing. Vốn kinh doanh không nhiều nó sẽ phù hợp với các bạn mới bán đầu bước vào công việc kinh doanh online. Một số người muốn kinh doanh tại, các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập bằng cách làm cộng tác viên cho các shop.

Lợi ích của việc marketing 0 đồng 

Lợi ích lớn nhất là giúp bạn tiết kiệm được chi phí về việc marketing cho sản phẩm. Tiếp cận trực tiếp và nhanh chóng đưa sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng.

Giới thiệu bộ ba phần mềm đắc lực marketing 0 đồng thêm hiệu quả

Để hỗ trợ người dùng bán hàng online trên mạng xã hội facebook. Đó là lý do Công ty TNHH công nghệ plus24h cho ra đời các phần mềm quảng cáo facebook. Nó là Công cụ đắc lực giúp marketing 0 đồng trên facebook hiệu quả hơn.
3 Phần mềm đắc lực hỗ trợ marketing facebook đó là:

Phần mềm Fplus
Bạn đang bán hàng qua mạng, và chưa có giải pháp marketing sản phẩm hiệu quả. Fplus chính là lựa chọn số 1 trong marketing facebook.
Với một số tính năng  như đăng tin, chia sẻ tin bài, video, hình ảnh tự động lên các nhóm hay việc tự động kết bạn bằng việc quét Email, số điện thoại, facebook…Những tính năng này không chỉ giúp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc vào việc quảng cáo sản phẩm trong các tin bài.Phần mềm FPlusScheduler - lập lịch tương tác nuôi nick
Đây là phần mềm dùng để tạo và nuôi nick facebook được dùng trong hàng online. Có thể tự động lên lịch tương tác, chăm sóc profile mới chỉ cần thiết lập bạn đầu.
Một số tính năng chính nổi bật của phần mềm
+ Tính năng tương tác nuôi nick hàng ngày: like bài viết bạn bè, đăng bài lên tường, comment bài viết bàu bè, đăng bài lên tường, kết bạn, xá nhận  kết bạn …
+ Quản lý nhiều tài khoản facebook khác nhau bằng cách quản lý inbox, quản lý comment trên trên page hoặc profile
+ Tương tác realtime like hoặc thả tim bài mới của bạn bè, group, page, hẹn giờ đăng bài lên tường, lấy bài từ profile hoặc page khác để đăng lên tường nhà… và một số tính năng khác đang đợi bạn khám pháPhần mềm Fpluslive
Bạn thường xuyên livestream bán hàng nhưng chưa biết làm thế nào để tăng tương tác và số người xem online. Bên cạnh việc đầu tư hình ảnh bối cảnh livestream thì nhất định bạn không nên bỏ lỡ phần mềm này.
Fpluslive có nhiều tính năng vượt trội giúp video live stream của bạn có thể live trên nhiều nơi cùng một lúc, Gia tăng tương tác với người xem. Từ đó việc livestream bán hàng dễ dàng và hiệu quả hơn

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp việc marketing 0 đồng thêm hiệu quả. Bạn có thể tham khảo áp dụng trong quá trình kinh doanh online của mình.

Tags: marketing 0 đồng, lợi ích, hỗ trợ marketing hiệu quả => Với chi phí thấp và có tính năng dùng thử miễn phí để bạn có thể trải nghiệm và sử dụng để biết nó có đắc lực hiệu quả như lời mình nói hay không. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên website plus24h.comTrên đây là những thông tin hữu ích giúp việc marketing 0 đồng thêm hiệu quả. Bạn có thể tham khảo áp dụng trong quá trình kinh doanh online của mình. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn