Marketing facebook hiệu quả, phải có fanpage
Marketing facebook hiệu quả, phải có fanpage

Marketing facebook hiệu quả, phải có fanpage

3/29/2019 11:41:41 AM
Nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài, bạn nên tạo cho mình một webiste và fanpage chất lượng. Đây cũng là yếu tố cần và đủ để bạn marketing facebook hiệu quả. Vậy tạo fanpage như thế nào và cần những yếu tố gì.
marketing-facebook-hieu-qua-phai-co-fanpage

1. Tạo fanpage

Tuy nhiên tạo fanpage tùy thuộc vào sản phẩm của bạn cũng như đặc thù của trang.
Nếu bạn kinh doanh những sản phẩm mà phân phối trong phạm vi hẹp như: Ẩm thực, Spa…thì nên chọn Doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm, vì ở mục này bạn có thể tiếp cận khách hàng trong 1 bán kính nhỏ nhất 1 Km đến lớn hơn 40 Km chính xác tới từng khách hàng tiềm năng.
Bạn đang kinh doanh những sản phẩm quy mô lớn giao hàng toàn quốc, thì nên chọn mục Thương hiệu hoặc Sản phẩm
Đối với mục Công ty, Tổ chức hoặc Học viện chủ yếu dùng để phát triển, quảng bá thương hiệu là chính…
Còn 3 mục Nghệ sỹ, Ban nhạc hoặc Nhân vật của công chúng; Giải trí; Hoạt động cộng đồng chỉ để giải trí hoặc làm Fanpage phụ chứ không nên chạy quảng cáo bằng Fanpage đó.
Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm do người khác cung cấp thì bạn nên đặt tên giống với trang nào có nhiều like nhất và thêm hậu tố, vì sau khi khách hàng seach tên sản phẩm đó, fanpage của bạn sẽ hiện ngay phía sau họ.
Còn nếu sản phẩm là thương hiệu của bạn, thì bạn nên đặt “Tên thương hiệu + Hậu tố”. Nếu bạn làm được như vậy thì đối thủ sẽ không bắt trước bạn được, nếu họ cố tình đặt tên theo bạn thì vô tình họ đang quảng cáo thương hiệu cho bạn.
marketing-facebook-hieu-qua-phai-co-fanpage

2. Bổ sung thông tin cần thiết trên trang

- Tạo 1 số đánh giá 5 sao đối với fanpage Doanh Nghiệp địa phương hoặc địa điểm.
- Tạo thêm phần ghi chú để hướng dẫn khách mua hàng (trong phần ghi chú bạn được trình bày bài viết giống như 1 trang báo).
- Mục giới thiệu: bạn nên mô tả vắn tắt bao gồm tên sản phẩm, mục đích – ý nghĩa gì, số điện thoại và địa chỉ liên hệ…
- Tên người dùng (URL): Nên đặt giống với Website của bạn.
- Số điện thoại: bạn nên để 1 số điện thoại và viết liền, không được có dấu cách và dấu chấm ở giữa để khách hàng thao tác trên điện thoại di động dễ gọi hơn.
- Mục trang web: nên thêm trang web của bạn vào.
- Bạn cần thêm cửa hàng và có sản phẩm đầy đủ, cùng với mô tả, giá, thông tin liên hệ…
- Bạn cần tạo thêm nút kêu gọi hành động ở ngay phía trên cùng để cho khách hàng bấm vào và dẫn liên kết tới trang web của bạn.
Trên đây là những tiêu chí để bạn tạo 1 fanpage chất lượng và sử dụng marketing facebook hiệu quả. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn nhé.

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn